6 trải nghiệm không thể bỏ lỡ ở Vinpearl Phú Quốc

Posted By : Vina Phú Quốc/ 617

Vinpearl Phú Quốc là nơi đạt tiêu chuẩn quốc tế. tại đây đa dạng về trò chơi, là nơi tổng hợp ẩm thực nhiều nơi, xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng… Nếu bạn đến Vinpearl Phú Quốc mà chưa thử 6 trải nghiệm này, dường như bạn chưa đến Vinpearl Phú Quốc, mời du khách https://vinaphuquoc.com/ cùng xem qua bài viết sau nhé.

Chơi golf giữa đại ngàn

Sân golf Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc, sân golf 27 lỗ trên diện tích hơn 100 ha được thiết kế với phong cách đại ngàn. Nếu bạn chưa biết chơi golf, sẽ có huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng đủ đồ nghề giúp bạn làm quen với môn thể thao này. Nơi đây là một không gian để những người bước vào thưởng thức cuộc sống, tinh tế từ hơi thở trong lành tới lớp cỏ mướt mắt, đến thảm thực vật tự nhiên hùng vĩ sát vùng đệm vườn quốc gia và không thể quên, một bữa trưa tiêu chuẩn 5 sao trong nhà hàng của nhà câu lạc bộ. Gió biển ngoài khơi ùa vào tới tận bàn tiệc.

Spa phong cách biển

spa trong vinpearl phú quốc

Vincharm Spa (nằm trong quần thể Vinpearl Resort Phú Quốc) được thiết kế theo kiểu nhà nổi bungalow. Không gian thoáng đãng, mùi biển lẫn trong gió và hương tinh dầu, tiếng nhạc và động tác của kỹ thuật viên… rất dễ khiến người ta ngủ quên. Đó là khi bạn đã đạt tới giới hạn cuối cùng của thư giãn, khi cả cơ thể và tinh thần đều không nhất thiết phải tỉnh táo.

Cảm giác mạnh

Trò chơi cảm giác mạnh

“Thả lỏng, thả lỏng tay” – tiếng người hướng dẫn nhòa trong tiếng động cơ gầm rú, tiếng gió bạt ngang tai, tiếng sóng dồn khi bạn nắm chặt tay lái chiếc mô-tô nước để đánh vật với từng cơn sóng. Càng gồng mình, bạn sẽ chỉ càng cảm thấy mình thật yếu đuối trước sức mạnh của biển. Nghe lời người hướng dẫn, hãy thả lỏng hoàn toàn cả cơ thể và cổ tay, chiếc mô tô nhàn nhã cưỡi sóng mà lướt đi. “Hết ga đi” – lại có tiếng thôi thúc và rồi bạn sẽ như bay trên đầu sóng, rớt xuống, rồi lại lao qua rất nhanh. Ngước nhìn lên trời, những người bạn đồng hành cũng đang reo vui giữa không trung cùng dù bay được canô kéo, mời bạn điểm qua bài viết Bảng Giá Vé Safari Phú Quốc để thêm thông tin du lịch Phú Quốc nhé.

Cocktail tiêu ớt

Cocktail tại vinpearl

Những ly cocktail đặc biệt do một bartender của Vinpearl Phú Quốc sáng tạo. Cocktail được pha chế từ dâu, ớt, rượu sim và không thể thiếu một nhánh tiêu hạt tươi. Nhấp một hạt tiêu xanh, cảm nhận vị cay nhẹ trên đầu lưỡi, thơm lừng trong vòm họng, rồi nhấp một ngụm, để đưa hương bừng lên tới khoang mũi và vị nồng của rượu, ngọt êm của sim, cay của quế sẽ làm nốt phần việc còn lại, dẫn lối cho vị giác vào một trải nghiệm nhớ đời.

Tiệc tối trên bờ biển

Tiệc trên biển

Bữa tiệc tối ngoài bãi biển được tổ chức trước khuôn viên villa Tổng thống. Với quần short, áo T-shirt và những đôi chân trần trên cát. Bạn có thể thoải mái thết đãi chính mình bằng BBQ hải sản cùng vang trắng. Thêm một ly whisky với ít đá, bạn sẽ thấy cảm xúc trọn vẹn trên thân xác và tâm hồn. Ban nhạc chơi ngoài bãi, và thực khách cũng sẽ hóa vũ công để hòa mình vào bữa tiệc.

Trải nghiệm tự do

Vinpearl Phú Quốc – Áp tai vào cát mịn, bạn sẽ nghe được tiếng sóng và hơi thở rất nhẹ của chính mình, Dõi theo trò chơi của cơn sóng – ùa vào trêu đùa rồi ù té theo nhau về đại dương, Hoàn toàn tự do.