6 vật dụng không nên mang khi du lịch

Posted By : Vina Phú Quốc/ 595
Trong mỗi chuyến du lịch xa, điều bạn cần làm với hành lý của mình là mang những thứ thiết thực nhất để không vượt quá kích thước và khối lượng cần thiết khi đi máy bay cũng như khi vận chuyển.
Trên thực tế, trước mỗi chuyến đi, bạn chuẩn bị mỗi thứ một ít dồn lại cũng thành khá nhiều. Vì vậy, bạn nên có sự lựa chọn những đồ dùng tối cần thiết để chiếc va-li của mình không bị ‘quá tải’. Không có gì tệ hại hơn là mang một đống đồ chật ních cả va-li mà không dùng đến một nửa trong số đó, mời du khách https://vinaphuquoc.com/ cùng xem qua bài viết sau nhé.
Khi đi du lịch, bạn chỉ nên mang những vật dụng tối cần thiết.
Để tránh tình trạng này xảy ra, dưới đây là 6 đồ dùng không cần mang đi trong kỳ nghỉ dài ngày của bạn.

Mang nhiều sản phẩm dành cho tóc

Khi đi du lịch, bạn không cần phải mang đầy đủ một bộ chăm sóc tóc.
Để chăm sóc mái tóc hàng ngày được mượt mà, ít rụng, chúng ta đôi khi có cả một bộ sưu tập, đặc biệt là đối với phụ nữ hiện đại như các loại dầu gội, dầu xả, kem ủ, gel, lược, dầu gội dưỡng tóc, dầu dưỡng, bàn chải, keo xịt tóc… Nếu bạn đóng gói tất cả những thứ này trong chuyến đi vài ngày thì thật căng thẳng. Nếu bạn ở trong khách sạn, thường nơi đây có cung cấp dầu gội miễn phí và máy sấy. Có thể, bạn không hài lòng lắm, nhưng có thể giúp tóc bạn sạch sẽ trong vài ngày, mời bạn xem thêm bài viết Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Máy sấy tóc

Máy sấy tóc cũng vậy.
Máy sấy tóc là không quá cần thiết để bạn phải mang theo trong chuyến đi, ngay cả đối với những máy sấy nhỏ vì nó cũng làm chật thêm chiếc va-li của bạn. Trong khi, hầu hết các khách sạn đều có máy sấy tóc. Bạn có thể để mái tóc khô tự nhiên trong khi đi bộ ngắm cảnh ở khu vực du lịch.

Mang quá nhiều Giày dép

Chỉ nên mang tối đa 2 đôi giày dép.
Trong chuyến đi, bạn nên mang tối đa 2 đôi giày là ổn. Đôi giày nhỏ gọn, dễ di chuyển và bền chắc.

Thiết bị máy ảnh phụ trợ

Không nên mang thêm những thiết bị phụ trợ chụp ảnh.
Bạn có cần thiết phải sử dụng chân máy ảnh khi du lịch? Hay thêm đèn flash? Sử dụng 3 ống kính khác nhau? Chụp những tấm hình kỷ niệm đẹp đăng lên facebook, Instagram hay làm kỷ niệm trong các chuyến đi như du lịch Phú Quốcdu lịch Thái Lan.. là cần thiết nhưng không cần phải quá cầu kỳ với những thiết bị phụ trợ nhiều như vậy trừ khi bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Giày tập luyện thể thao

Giày thể thao sẽ làm va-li của bạn chật thêm.
Trong chuyến đi, bạn vẫn muốn được hoạt động thể thao nhưng một đôi giày thể thao cũng không cần thiết mà bạn phải mang đi. Bạn có thể tận dụng những hoạt động vui chơi ở điểm đến du lịch như bơi lội, đạp xe. Để cho va-li nhẹ bớt, bạn nên để bộ quần áo thể thao và giày tập luyện ở nhà.

Khăn tắm

Tất cả các khách sạn đều có sẵn khăn tắm.
Nếu khách sạn không có sẵn khăn tắm thì bạn hãy nên xem xét việc mang đi. Bởi trên thực tế, khách sạn nào cũng có sẵn vài chiếc khăn tắm sạch trong các phòng.text | KT