7 Điểm khi phải đến khi du lịch Phú Quốc

Posted By : Vina Phú Quốc/ 640

Du lịch Phú Quốc là một trong những tour hot nhất hiện nay, Phú Quốc nổi tiếng về vẻ đẹp thiên nhiên, dưới đây là các gợi ý các địa điểm nên đến cho bạn và gia đình khi du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin sau nhé.

Nông trại nuôi cấy ngọc trai

Cơ sở sản xuất ngọc trai Phú Quốc

Trong hành trình tour Nam Đảo quý khách sẽ được dừng chân tại đây để thăm quan những nơi nuôi cấy ngọc trai nổi tiếng tại huyện đảo. Du khách tha hồ lựa chọn cho mình những hạt ngọc đẹp, ưng ý nhất để làm quà cho bản thân hay bạn bè.

Suối Tranh

Suối tranh Phú Quốc

Một trong những nơi lý tưởng nhất để ngắm cảnh rừng ở Phú Quốc chính là khu du lịch Suối Tranh với dòng suối Tranh nên thơ, hữu tình. Suối Tranh dài khoảng 15km hợp thành từ những khe nước nhỏ trên núi Hàm Ninh, len lỏi dưới những tán rừng, ghềnh đá rêu phong tạo nên tổng thể bức tranh thiên nhiên tươi đẹp ở Phú Quốc.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Mắm

Cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc

Sự khác biệt chính yếu của nước mắm Phú Quốc là màu cánh gián đặc trưng, hoàn toàn tự nhiên chứ không bằng cách pha màu như những nơi khác. Màu cánh gián này có được nhờ cách ướp tươi còn máu trong thân cá và thời gian ủ trong thùng gỗ tới 12 tháng, mời du khách tham khảo bài viết Đặt Vé Safari Phú Quốc để thêm tiện ích du lịch cho nhà mình nhé.

Chùa Hộ Quốc

Chùa hộ Quốc Phú Quốc

Chùa Hộ Quốc tọa lạc tại ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Rất thuận tiện cho du khách đến tham quan, chiêm bái kết hợp cùng với thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng khác.Thích hợp cho người làm ăn buôn bán đến lễ chùa.

Bãi Sao

Bãi sao Phú Quốc

là một trong những bãi tắm đẹp nhất tại Phú Quốc. Nơi này sở hữu bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7 cây số, dáng cong thoai thoải tựa như vầng trăng.

Vườn Tiêu

Vườn tiêu Phú Quốc

“Hồ tiêu Phú Quốc”, đảm bảo giá trị của sản phẩm tương xứng với chất lượng vốn có của nó.Tuy nhiên nếu để chụp ảnh quả là 1 điểm đáng đến. Bước chân vào vườn tiêu Phú Quốc, du khách sẽ không khỏi trầm trồ khi ngắm nhìn những chùm tiêu chín đỏ trên cây. Tiêu ra trái từng chùm và được hái xuống đựng trong cần xé lớn, đổ ra phơi khô dưới nắng. Trái tiêu từ màu đỏ ối đổi sang màu đen đậm. Tiêu được phơi ít nhất mười hôm rồi mới sàng sẩy cho sạch bụi. Những vùng trồng tiêu nhiều là ấp Gành Gió, ấp Suối Đá, ấp Suối Mây và Khu Tượng.

Làng Chài Hàm Ninh

Làng chài Hàm Ninh

Nơi cung cấp hải sản ăn uống rẻ nhất Phú Quốc 1kg Ghẹ chỉ có 200-250k. Những đặc sản của làng chài như hải mã sống ngâm rượu, hải mã chiên giòn, quả dứa biển và trái mỏ quạ để ngâm rượu thuốc…. đây là những đặc sản chỉ có ở Phú Quốc và được nhiều người mua về làm quà.