Buffet tại nhà hàng Hương Biển

THÚ VỊ TRƯỚC NHỮNG MÓN ĂN SÁNG PHÚ QUỐC

Posted By : Giao De/ 335

Phú Quốc là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng, Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp sông núi hữu tình mà nền ẩm thực phong phú cũng là nguyên nhân níu giữ bước chân người lữ khách, Nếu có cơ hội du lịch Phú Quốc chắc chắn phải thử qua cảm giác dậy sớm và đi ăn sáng, Hãy cùng điểm qua 5 quán ăn sáng Phú Quốc nổi tiếng trong bài viết ngắn dưới đây nhé, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com điểm qua thông tin du lịch sau nhé.

Nhà hàng Mây Misa Phú Quốc

Nhà hàng May Misa
Nhà hàng May Misa

Nếu muốn tìm kiếm một quán ăn sáng ở Phú Quốc với đa dạng các món ăn thì không nên bỏ qua nhà hàng Mây. Ở đây phục vụ nhiều món ăn truyền thống Việt Nam và các món ăn Tây rất hợp khẩu vị của du khách. Các món ăn nhận được nhiều đánh giá cao là phở, bún, salad, bánh mì, cơm rang, trứng ốp, cơm tấm,…

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Bãi biển Ông Lang, Cửa Dương, thị trấn Dương Đông, Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Điện thoại: 098 588 93 56

Buffet sáng ở hotel Hương Biển

Buffet tại nhà hàng Hương Biển
Buffet tại nhà hàng Hương Biển

Buffet sáng ở hotel Hương Biển rất thích hợp cho du khách đang tìm kiếm một không gian ăn uống sang trọng cùng nhiều món ăn đặc trưng của Phú Quốc. Ăn sáng Phú Quốc sẽ trở nên tuyệt vời hơn vì giá cả của mỗi suất chỉ giao động từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng. Chất lượng đồ ăn cũng được đánh giá cao vì được lựa chọn 100% nguyên liệu tươi để chế biến, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích qua chủ đề – Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 01 Võ Thị Sáu, Khu phố 2, thị trấn Dương Đông, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Điện thoại: 077.3846.113

Bún Quậy Kiến Xây – Bạch Đằng

Bún quậy kiến xây
Bún quậy kiến xây

Thông tin liên hệ

  • 28 Bạch Đằng, Thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Giờ mở cửa:  06:30 – 23:59

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ ăn sáng ở Phú Quốc mà đậm hương vị miền Bắc thì nên đến ngay Bún Quậy Kiến Xây. Món ăn với nước lèo ngọt thanh, sợi bún mềm, hải sản và thịt tươi sẽ đem đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi món ăn có giá giao động từ 15.000 đồng đến 20.000 đồng.

Với 3 địa chỉ ăn sáng Phú Quốc trên, hy vọng sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị về ẩm thực. Chúc thực khách có buổi sáng ngon miệng và một chuyến đi tràn đầy hạnh phúc.