Bãi Dài Phú quốc – Vẻ đẹp của một bãi biển hoang sơ

Posted By : Giao De/ 332

Du lịch Phú Quốc – Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của bãi dài Phú Quốc

Bãi dài Phú Quốc là một trong những địa điểm khi đi du lịch Phú Quốc bạn không thể bỏ qua, Bởi vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh của nó, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Bãi Dài Phú Quốc
Bãi Dài Phú Quốc

Giới thiệu sơ lược về bãi dài Phú Quốc

Bãi Dài có chiều dài 15km thuộc huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Chạy dọc từ Mũi Gành Dầu đến Cửa Cạn.

Bài Dài Phú Quốc ngắm mặt trời lặn
Bài Dài Phú Quốc ngắm mặt trời lặn

Bãi Dài có làn nước biển trong xanh, gió thổi rì rao, nắng vàng dịu êm cùng những làn sóng biển êm đềm, Bãi Dài Phú Quốc là một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới.

Bãi Dài Phú Quốc với nét đẹp hoang sơ

Bãi dài rất ít ghe tàu neo đậu, cát trắng, nước biển trong xanh, bầu không khí rất trong lành. Chính vì thế, mà nơi đây thu hút được nhiều.

Bãi Bài Phú Quốc bãi biển ít tàu ghe neo đậu
Bãi Bài Phú Quốc bãi biển ít tàu ghe neo đậu

Bãi dài ở Phú Quốc có nét riêng so với bãi biển khác, nơi đây chưa bị ảnh hưởng bởi các công trình, khói bụi nên mang lại sự thoải mái, yên tĩnh cho du khách khi tới đây, Đây chính là một trong những nét hấp dẫn của Bãi Dài khiến khách du lịch tìm đến nơi đây để trải nghiệm, Ghé thăm Bãi Dài Phú Quốc du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí yên tĩnh, nếu bạn muốn nghĩ dưỡng thì nơi đây là địa điểm lý tưởng

Những trải nghiệm thú vị bạn nên khám phá khi đến Bãi Dài Phú Quốc

Từ Bãi Dài chúng ta có thể tranh thủ trải nghiệm cảnh đẹp của các bãi biển nhỏ, hoang sơ ở Hòn Dăm và hòn Đồi Mồi chỉ cách bờ 1 km, Hay tham gia chèo thuyền kayrak, câu cá và lặn ngắm san hô, các loài động vật thủy sinh dưới đại dương, mời quý khách tham khảo thêm thông tin hữu ích về việc Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Bãi Dài Phú Quốc - chèo thuyền kayrak
Bãi Dài Phú Quốc – chèo thuyền kayrak

Nhắc đến du lịch Phú Quốc, du khách không chỉ biết đến Bãi Sao, Bãi Khem mà Bãi Dài cũng vô cùng nổi tiếng, Nơi đây giữ được vẻ đẹp nguyên sơ hiếm có mang lại cho du khách những cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời, Hãy đến và cảm nhận các bạn nhé!