Bãi Khem Thiên đường biển quyến rũ của Phú Quốc

Posted By : Vina Phú Quốc/ 549

Sở hữu triền cát trắng tinh mịn màng mê hoặc, Bãi Khem Phú Quốc là thiên đường biển mới trên đảo Phú Quốc, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm thêm thông tin hữu ích qua bài viết sau nhé.

Vị trí của Bãi Khem

Ở phía Nam Đảo Phú Quốc, nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25km, Bãi Khem là điểm đến mới mẻ không thể bỏ qua khi khám phá Phú Quốc, Trải dài thoai thoải hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng, đây là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Bãi Khem Phú Quốc
bai-khem-thien-duong-bien-quyen-ru-o-phu-quoc

Vẻ đẹp độc đáo của Bãi biển thiên đường này 

Với cát trắng mịn như kem nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy bãi biển này mang đến cảm giác thư thái lạ thường, Nơi đây là một vịnh biển riêng tư, đặc biệt phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, Không dài rộng phóng khoáng như bãi Trường hay một số bãi biển nổi tiếng khác trên đảo Ngọc mà bãi Khem với đường cong quyến rũ làm say lòng du khách bởi triền cát trắng phau mê hoặc, Cát biển nơi đây không mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc biển nhiều vùng khác mà trắng mịn tựa như kem.

Bãi Khem Phú Quốc
bai-khem-thien-duong-quyen-ru-o-phu-quoc

Hạt cát ở đây có độ lắng và mịn tới mức, cho dù đặt chân lên nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm đặc biệt nhất, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng đặc thù như vậy, Với vẻ độc đáo rất riêng, nơi đây là địa danh không nên bỏ lỡ khi du khách tới thăm Phú Quốc, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích qua bài viết sau: Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc.

Mũi Ông Đội

Đặc biệt, cạnh bãi Khem, du khách có thể ghé thăm Mũi Ông Đội với địa hình độc đáo hai mặt giáp biển. Ở vị trí hiếm có trên thế giới, Mũi Ông Đội là nơi duy nhất du khách có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí, Cảnh quan sinh động với hình thế độc đáo bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá, bãi đá hùng vĩ và những rặng san hô nhiệt đới đa sắc màu… mang tới trải nghiệm chưa từng có về một thiên đường biển nhiệt đới hiếm có trên thế giới.

Phía cuối bãi biển là di tích Giếng Tiên giếng nước ngọt nằm ngay sát bờ biển nhưng không bao giờ cạn. Chỉ là một mạch nước ngầm nhỏ nhưng theo người dân địa phương dù có lấy đi bao nhiêu nước, thì giếng cũng không bao giờ cạn. Thậm chí, khi thủy triều lên tràn gần tới mé nước thì nước trong hồ cũng không hề nhiễm vị mặn.

Bãi Khem Phú Quốc
Bãi Khem Phú Quốc

Tới thời điểm này, Bãi Khem và Mũi Ông Đội đang chưa nhiều các bàn chân khám phá bởi nơi đây được quân đội quản lý đến năm 2009, Níu chân du khách bởi vẻ nên thơ Bãi Khem và Mũi Ông Đội là điểm đến mới hấp dẫn và ấn tượng mang tới những trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Bãi Khem Phú Quốc
Bãi Khem Phú Quốc

Tới đây, khi quy hoạch đảo Ngọc Phú Quốc được thực hiện khu vực An Thới – thị trấn Dương Đông trở thành một trục chính của quy hoạch chắc chắn Bãi Khem và Mũi Ông Đội sẽ trở thành những địa danh không thể bỏ lỡ cho những du khách ưa khám phá.