Bãi Sao

Bãi Sao Phú Quốc – cát trắng mịn làn nước trong xanh

Posted By : Vina Phú Quốc/ 752

Phú Quốc nổi tiếng bởi những bãi biển với bãi cát trắng mịn, nước trong veo, Trong đó Bãi Sao với bờ cát trải dài, hàng dừa xanh bên bờ biển cong lưỡi liềm đây là bãi biển nổi tiếng bật nhất ở Phú Quốc, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua bài viết sau nhé.

Vị trí của Bãi Sao

Bãi sao phú quốc

Bãi sao cách thị trấn Dương Đông khoảng 20km bạn có thể đến đây bằng xe máy, ô tô thoe đường Trần Hưng Đạo.

Bãi Sao vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của nó. Sỡ dĩ có tên Bãi Sao là bởi vì mỗi khi đêm xuống các con sao biển sẽ di chuyển lên bờ cát trắng nên người ta đã đặt tên cho bãi biển này là Bãi Sao

Trải nghiệm Bãi Sao

Sóng Bãi Sao luôn êm ả không dữ dội như những cơn sóng ở các bãi biển khác.
Cát ở Bãi Sao rất đặc trưng, màu trắng và rất mịn. Bờ biển Bãi Sao cong hình lưỡi liềm nằm chạy dài theo dãy núi nên có khí hậu trong lành, mát mẻ thích hợp để đi du lịch, nghỉ dưỡng.

Bãi sao phú quốc

Khi đến bãi biển này bạn có thể tham gia các hoạt động như: lái mô tô nước, chèo thuyền, lặn ngắm san hô,…Hoặc đi bộ trên biển, nằm phơi nắng tận hưởng những làn gió biển mát rượi cùng nghe tiếng sóng biển rì rào cũng làm ta cảm thấy thoải mái, mời bạn xem thêm thông tin Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm thông tin cần cho chuyến đi Phú Quốc nhé.

mô tô nước bãi sao phú quốc

Ngoài các hoạt động ngoài trời, chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bạn còn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng ở đây như: gỏi cá trích, nhum, ghẹ Hàm Ninh,…

Nhum nướng bãi sao phú quốc

Bãi Sao quả thực là một thiên đường nghỉ dưỡng bạn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Phú Quốc. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.