Bạn đã đến Hòn Gầm Ghì Phú Quốc chưa?

Posted By : Vina Phú Quốc/ 600

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc được ví như cô em chưa 18 của đảo ngọc Phú Quốc nằm phía nam thị trấn An Thới (Phú Quốc, Kiên Giang), bên bờ vịnh Thái Lan, là một phần của quần đảo gồm 17 đảo nhỏ, Nơi đây vô cùng hoang sơ, chưa có nhiều sự hiện diện  của con người, Là một nơi thích hợp du ngoạn khi du lịch Phú Quốc, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc
Hòn Gầm Ghì Phú Quốc
Để đến được “hoang đảo” này, cách duy nhất là bạn thuê tàu từ cảng An Thới. Trên đường đi, bạn sẽ thấy cả khung cảnh trời biển bao la đang mở ra trước mắt. Biển xanh ngắt một màu, sóng nhẹ mơn man ôm lấy những hòn đảo hoang sơ trong quần đảo An Thới, Nước biển trong vắt soi thấy đáy, biển ít sóng do được nhiều đảo xung quanh che chắn. Bờ biển càng đẹp hơn bao giờ hết khi được bao quanh bởi các rạn san hô muôn màu sắc, mời bạn tham khảo bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.
Hòn Gầm Ghì Phú Quốc
Hòn Gầm Ghì Phú Quốc

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc có các rạn san hô ở ngay sát bờ, mật độ dày đến mức chỉ cần úp mặt xuống nước là đã thấy san hô. Đây cũng chính là nơi bảo tồn san hô của vùng phía Nam đảo Phú Quốc.
ngắm san hô tại Hòn Gầm Ghì Phú Quốc
Hòn Gầm Ghì Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến chinh phục các bạn trẻ trong thời gian tới với nhiều hoạt động vô cùng thú vị như câu cá, bắt nhum, tắm nắng… và đặc biệt là trải nghiệm lặn ngắm san hô.
Hòn Gầm Ghì Phú Quốc
Bất kỳ ai đến với quần đảo An Thới nói chung và Hòn Gầm Ghì Phú Quốc nói riêng đều sẽ lưu luyến không muốn rời xa bởi chính tiếng sóng vỗ rì rào bình yên và bãi cát trắng trải dài lóng lánh dưới những hàng dừa soi bóng, mời bạn xem thêm thông tin cần qua bài viết Tour Cano 4 Đảo Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.
Hòn Gầm Ghì Phú Quốc
Ngày càng nhiều người lên kế hoạch đến du lịch Phú Quốc thì ngày càng nhiều những góc mới lạ của thành phố đảo ngọc này được khám phá. Những nơi như Hòn Gầm Ghì Phú Quốc khiến ta có cảm giác còn lâu mới tìm hiểu được hết những bí ẩn nơi đây.