ban-do-du-lich-phu-quoc-9

Bản đồ du lịch Phú Quốc mới nhất

Posted By : Giao De/ 769

Phú Quốc là một địa chỉ du lịch hàng năm thu hút rất nhiều du khách, Cứ thế lớp người đến và đi nhưng Phú Quốc vẫn cứ ở đấy đợi chờ chẳng đổi thay gì, Những con đường, những cánh rừng, những làng chài vẫn cứ như thế, Để chuyến hành trình trở nên thuận tiện hơn chúng ta cần có bản đồ du lịch Phú Quốc trong tay.

Bản đồ du lịch Phú Quốc mới nhất hiện nay

ban-do-du-lich-phu-quoc
Bản đồ du lịch Phú Quốc

Từ bản đồ chúng ta dễ dàng nhận ra thị trấn của đảo Phú Quốc chính là thị trấn Đông Dương. Từ đây du khách có thể hoàn toàn di chuyển đến phía Bắc đảo, Nam đảo, Tây đảo, Đông đảo. Cụ thể:

  • Phía Bắc có khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc, rừng nguyên sinh vườn quốc gia Phú Quốc
  • Phía Tây có các đảo nhỏ khác như bãi Dài, chùa Hộ Quốc
  • Phía Nam có nhà tù Phú Quốc, Bãi Khem, Bãi Sao
  • Phía Đông có các làng chài Hàm Ninh, khu sản xuất nước mắm Phú Quốc nổi tiếng

Bản đồ thị trấn Dương Đông Phú Quốc

ban-do-du-lich-phu-quoc-6
Bản đồ du lịch thị trấn Dương Đông Phú Quốc

Phú Quốc có hai thị trấn là thị trấn Dương Đông và An Thới, cùng với tám xã. Thị trấn Dương Đông là chỉ có vài con đường chính như: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trung Trực, Hùng Vương, 30/4. Nếu như chúng ta nhớ được những con đường này coi như cũng đã nhớ được những đặc điểm của thị trấn. Đặc điểm ở đây là người dân ít khi quan tâm đến con đường ấy tên gì mà chỉ biết đó là khu nào. Nên khi chúng ta đi du lịch ở Phú Quốc nếu muốn hỏi đường hãy hỏi về đặc trưng của nơi đó chứ đừng hỏi tên đường, Ví dụ như bãi Sao ở chỗ nào, ví dụ như vậy – mời bạn cùng xem qua thông tin hữu ích về bài viết: Cho Thuê Xe Phú Quốc để thêm thông tin du lịch nhé.

Đường đi vào thị trấn Dương Đông

Có 2 cửa ngõ để đi vào thị trấn Dương Đông: từ sân bay quốc tế và từ cảng Bãi Vòng.

  • Con đường từ sân bay hướng về thị trấn Dương Đông là con đường Trần Hưng Đạo. Đây là con đường nhộn nhịp nhất, có nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và cà phê, bar.
  • Con đường từ cảng Bãi Vòng là con đường đi Suối Tranh, làng chài Hàm Ninh. Từ chỗ này nếu không theo hướng Trần Hưng Đạo có thể dạo lòng vòng rẽ vào đường Hùng Vương qua cầu Hùng Vương (hay còn gọi là cầu Đúc) đến ngã tư thì rẽ trái là đến Nguyễn Trung Trực.

Bản đồ giao thông Phú Quốc

 Phú Quốc là đảo lớn nhật Việt Nam với tổng diện tích 589km2 và có chiều dài từ Bắc đến Nam hơn 50km. Chính vì vậy Phú Quốc có một hệ thống giao thông xuyên suốt nối liền các địa phương trên đảo và các đảo nhỏ xung quanh với nhau. Giao thông đường bộ cũng như giao thông đường thủy khá tốt. Điều này đã góp phần rất lớn vào vấn đề phát triển du lịch của Phú Quốc. Và, với bản đồ giao thông Phú Quốc trong tay, bạn sẽ định hướng được chuyến đi của mình.

ban-do-du-lich-phu-quoc-2
Bản đồ giao thông Phú Quốc

Bản đồ câu cá, lặn ngắm san hô Phú Quốc

Nếu như bạn là một tín đồ câu cá hoặc đơn giản là muốn rèn luyện tính kiên nhẫn? Bản đồ câu cá, lặn ngắm san hô sẽ rất cần thiết với các bạn. Các dịch vụ về câu cá hay lặn ngắm san hô có rất nhiều và trải dài từ Bắc cho tới Nam đảo. Hay xem chi tiết hơn trong bản đồ dưới đây nhé.

ban-do-du-lich-phu-quoc-3
Bản đồ câu cá, lặn ngắm san hô Phú Quốc

Bản đồ nhà hàng, khách sạn Phú Quốc

Chắc chắn rồi! Đến Phú Quốc ở đâu vẫn là một câu hỏi khá nhiều người tò mò, Nắm trong tay những nhà hàng, khách sạn ở Phú Quốc chúng ta sẽ chẳng còn sợ không có chỗ ăn và chỗ nghỉ nữa. Cứ thế mà đi thôi, mời bạn tham khảo thông tin về Voucher Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.

ban-do-du-lich-khach-san-nha-hang-phu-quoc-4
Bản đồ nhà hàng, khách sạn Phú Quốc

Bản đồ du lịch Phú Quốc rất có ích cho chúng ta khi đi du lịch Phú Quốc, Hãy lưu lại để khi cần thiết có ngay nhé, Chúc các bạn bình an trên mọi nẻo đường và có một chuyến đi vui.