Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc

Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc – Grand World

Posted By : Vina Phú Quốc/ 730

Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc

Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc đang là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch đến Phú Quốc – Nơi đây là một trong năm bảo tàng Gấu đứng top thế giới về mức độ quy mô và hiện đại, nhân vật chính của bộ phim tài liệu nơi đây xoay quanh những chú Gấu đáng yêu, tất tần tật thông tin về loài gấu bông sẽ được trình bày một cách chi tiết nhất, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua đôi nét thông tin về bảo tàng này nhé.

Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc
Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc

Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc có gì đặc biệt?

Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc đúng như tên gọi của nơi đây, khi nơi đây là sân cỏ dành cho ngôi sao Teddy: từ các câu chuyện, chủ đề, lịch sử ra đời, các tạo hình,…Tất cả tạo nên một không gian rất riêng cho loài Gấu Bông, đây là nơi dành cho các bạn nhỏ nhưng cũng phù hợp cho người lớn vì quý khách có thể tham khảo nhiều thông tin hữu ích tại đây và có thể lắm mình sẽ yêu luôn các bạn Gấu vì có một sự đáng yêu không hề nhẹ tại đây.

Lấy cảm hứng từ bộ phim Indiana Jones – chú Gấu Teddy tại đây được khắc họa thành nhân vật chính của câu chuyện phiêu lưu, thám hiểm – khám phá những vùng đất mới, một thế giới đầy kỳ thú mở ra khi quý khách bước vào bảo tàng, cuốn hút qua các phân cảnh, tạo hình chất thể hiện tích cách của Gấu Teddy Jones, hơn nữa là quý khách có cơ hội được chụp hình cùng nhân vật truyền cảm hứng này.

Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc
Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc

Giá vé tham quan Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc bao nhiêu?

Giá vé dành cho người lớn tham quan là 250.000đ/người, vé trẻ em là 190.000đ và người trên 60 tuổi là 190.000đ – Quý khách được tham quan thỏa thích bảo tàng trong ngày với nhiều hoạt động giải trí, đặc biệt là các bạn nhỏ được thỏa chí khám phá thế giới gấu bông  mà không có chút ưu tư nào cả.

Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc
Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc

Làm thế nào để đến Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc?

Trước tiên mình cần di chuyển đến Thành Phố Phú Quốc qua các phương tiện di chuyển như đường bay thẳng từ Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng,…hoặc bằng đường tàu cao tốc kết hợp xe khách đối với các vùng lân cận như Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cà Mau, Cần Thơ,…–> Khi đến Phú Quốc rồi mình đến Grandworld Phú Quốc nằm phía Bắc Đảo Phú Quốc, mua vé và check-in ngay Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc.

Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc
Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc

Các dịch vụ khác tại Grandworld Phú Quốc?

Show Tinh Hoa Việt Nam Phú Quốc cũng là một trong những dịch vụ cần mua vé tại Grandworld Phú Quốc, mức độ hoành tráng của Show diễn sẽ đánh bật mọi giác quan và hoài nghi về chất lượng dịch vụ tại đây, Show diễn với kinh phí triệu đô mà giá vé tham quan lại rất phù hợp nữa.

Cũng nằm trong hạng mục kinh phí triệu đô tại Grandworld là chương trình biểu diễn nhạc nước, sự kết hợp giữa âm thanh – ánh sáng – nước và các vũ công chuyên nghiệp đã tạo nên một trong những show diễn đáng xem nhất Phú Quốc, chương trình nhạc nước không tốn phí mà quý khách còn được lựa chọn vị trí ngồi tùy thích quanh dòng sông Venice từ các quầy hàng phong phú tại Grandworld.

Đi Thuyền Trên Sông Venice để chiêm ngưỡng lòng phố Châu Âu từ góc nhìn đặc biệt, từ lòng sông Venice quý khách sẽ được xuôi chèo dọc theo con sông, cảnh sắc 2 bên là các tòa nhà với đủ sắc màu bắt mắt, hơn nữa là cảm giác lênh đênh trên tàu sẽ rất thú vị, quý khách như đang hòa mình với một phần của “Trời Tây Grandworld”.

Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc với diện tích 2160 m2, 5 phân khu trải nghiệm và hơn 2500 chú Gấu các loại, là trải nghiệm rất mới mẻ tại Việt Nam, chắc chắn là điểm đến lý tưởng để giải trí và check-in hàng tá bức ảnh cực chất.