bi-kip-du-lich-ngay-tet

Bí kíp du lịch ngày tết 2019 vừa vui vừa tiết kiệm

Posted By : phannguyen truongquyen/ 359

Du lịch là một hình thứ không còn quá xa lạ với chúng ta. Đặc biệt là khi nền kinh tế thị trường lên ngôi, nhu cầu được thỏa mãn tinh thần càng được chú trọng. Dịp nghỉ Tết và lễ Tình yêu năm nay bạn muốn đi đâu hãy cùng tham khảo những bí kíp du lịch tết sau đây nhé!

Tiết kiệm chi phí hơn khi đi nhóm 

Bí kíp du lịch ngày tết. – Dĩ nhiên đi một mình sẽ tốn chi phí hơn là khi chúng ta đi cùng gia đình và hội bạn. Đó là các vấn đề về tiền phòng khách sạn (gọi là khoản phụ thu). Và hơn hết khi đi cùng nhóm người chúng ta sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Tết là dịp vui vẻ, sum vầy vậy thì ngần ngại gì mà không rủ những người bạn hay gia đình mình đi đâu đó trong dịp tết này.

Đặt dịch vụ sớm nhất có thể

Các gói dịch vụ tết lúc nào cũng tăng cao. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải ở nhà vì chi phí quá cao như thế. Chúng ta có cách khắc phục đó là đặt các dịch vụ sớm nhất có thể. Các thủ tục cũng làm thật sớm thì khoản tiết kiệm được cũng không phải là nhỏ. Tuy nhiên, dù đặt sớm nhưng chúng ta cũng nên chọn ngày đi phù hợp với lịch của bản thân và mọi người.

Thêm vào đó, đặt dịch vụ sớm hơn không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp ta tránh được tình trạng hết chỗ ngày cận tết.

Chuẩn bị chu đáo các vật dụng cần thiết

bi-kip-du-lich-ngay-tet

Bí kíp du lịch ngày tết. – Ngoài các vật dụng như quần áo, giấy tờ tùy thân, thuốc men, máy ảnh. Thì chúng ta cũng nên lên danh sách những vật dụng và thức ăn vừa đủ để mang theo tự phục vụ. Bởi vì vào ngày tết món nào cũng đắt đỏ. Hơn hết là vấn đề vệ sinh thực phẩm, sự phù hợp các món ăn với bản thân. Sẽ thật chu đáo và khéo léo nếu như các bạn nữ nghĩ đến vấn đề này.

Chọn dịch vụ lữ hành uy tín, chuyên nghiệp

Có lẽ đây là điều chúng ta quan tâm hàng đầy. Vì nếu bạn muốn đặt tour giá rẻ ngoài canh khuyến mãi thì công ty lữ hàng đó phải thật chuyên nghiệp. Nếu như không phải như vậy, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ mất thêm rất nhiều khoản chi phí khác. Điều đó khiến cho chuyến đi không được trọn vẹn.

Mời các bạn xem thêm: 

Trên đây là một vài bí kíp du lịch ngày tết vừa vui vừa tiết kiệm. Chúc cho bạn và gia đình, những người thân thương có một kỳ nghỉ tết thật vui và nhiều điều may mắn!

Theo Vinaredtour.com