Boxpackers hostel – phòng nghỉ dạng hộp siêu xinh ở Bangkok

Posted By : Khá Trương/ 126

Tọa lạc tại số 39/3 Soi Petchburi 15, Petchburi Rd., Payathai, Pathumwan, 10400 Bangkok, từ Boxpackers Hostel du khách sẽ rất thuận lợi để đến chợ Pratunam và Platinum Mall. Ngoài ra, du khách cũng chỉ cần đi bộ khoảng 10 phút là có thể đến trạm BTS Ratchathewi. Chưa kể xung quanh hostel có nhiều khu ăn uống, quán cafe nhộn nhịp suốt đêm ngày.

Với lối trang trí hiện đại theo phong cách tối giản, các phòng nghỉ tại đây được trang bị máy lạnh và những chiếc gường ngủ dạng hộp. Mỗi chỗ ngủ đều có đèn đọc sách và tủ khóa cá nhân. Cửa sổ phòng nghỉ được điểm xuyến với rất nhiều loài hoa khác nhau.

Boxpackers Hostel cũng có một khu vực sinh hoạt chung, với nhiều trò giải trí du khách có thể chơi miễn phí cùng mọi người. Tại đây, du khách vừa có cơ hội kết được thêm rất nhiều bạn bè quốc tế, cải thiện khả năng giao tiếp, cũng như tìm được những người đồng hành mới trong các city tours của mình.

Mọi vật dụng ở Boxpackers Hostel thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng được sắp xếp một cách khéo léo và tinh tế. Ngoài ra, tại đây cũng có rất nhiều góc đẹp, du khách đừng quên bấm máy vài kiểu ấn tượng đăng facebook theo trào lưu hay đơn thuần chỉ làm kỷ niệm nhé!

Boxpackers Hostel quả thực là điểm đến hội tụ đủ hết cả 3 yếu tố: Hợp cho du lịch bụi, ở cũng thích mà chụp hình cũng siêu dễ thương.