Suối Đá Ngọn Phú Quốc

BỨC TRANH ĐA SẮC TẠI SUỐI ĐÁ NGỌN PHÚ QUỐC

Posted By : Giao De/ 372

Suối Đá Ngọn, nằm ở phía Đông Bắc của đảo ngọc. Tuy nhiên con suối Ngọn này ít người biết đến và dường như bị lãng quên vì nằm sâu trong rừng nên không dễ tìm. Cách tốt nhất để đến suối đá Ngọn, bạn nên nhờ “thổ dân” dẫn đường. Hoặc cũng có thể từ tìm đường đến đây bằng cách đi theo chỉ dẫn sau: Rời thị trấn Dương Đông, theo đường Nguyễn Trung Trực 3 cây số đường nhựa, chúng tôi vượt thêm 7 cây số đường đất đỏ về hướng suối Đá Bàn, cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm thêm thông tin hữu ích qua bài viết sau nhé.

Thời điểm thích hợp để đi Suối Đá Ngọn Phú Quốc

Suối Đá Ngọn Phú Quốc
Suối Đá Ngọn Phú Quốc

Thời điểm thích hợp để đi suối đá Ngọn là vào mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4. Vì vào thời điểm này suối đá rất dễ đi và nước biển trong, còn trong mùa mưa suối đá rất trơn và khó đi.

Vẻ đẹp của suối Đá Ngọn Phú Quốc

Suối Đá Ngọn Phú Quốc
Suối Đá Ngọn Phú Quốc

Xung quanh con suối được những cánh rừng nguyên sinh bao bọc. Xen lẫn với đó là những cành hoa lan rừng tạo cảm giác hoang sơ, mộc mạc mà vẫn không kém phần trữ tình, thơ mộng. Suối đá ngọn là một con thác tuyệt đẹp. Suối đá gồm có 7 tầng thác nước cuồn cuộn chảy quanh năm không ngừng nghỉ, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích Cho Thuê Xe Phú Quốc để chốt lịch trình Du Lịch Phú Quốc nhé.

Những hoạt động giải trí có thể tổ chức tại suối Đá Ngọn Phú Quốc

Suối Đá Ngọn Phú Quốc
Suối Đá Ngọn Phú Quốc
Suối Đá Ngọn Phú Quốc
Suối Đá Ngọn Phú Quốc

Khu bảo tồn sinh thái suối Đá Ngọn Phú Quốc nằm dưới hạ nguồn. Các con suối bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh. Nơi đây là địa điểm thích hợp để tổ chức các hoạt động giải trí ngoài trời an toàn. Như dã ngoại, leo núi, tắm suối. Đặc biệt hơn hết, suối Đá Ngọn Phú Quốc với vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ là địa điểm thích hợp để du khách khám phá khu rừng nguyên sinh.