Các điểm lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Posted By : Vina Phú Quốc/ 801

Các điểm lặn ngắn san hô ở Phú Quốc

Lặn ngắm san hô ở Phú Quốc là một trải nghiệm vô cùng thú vị, Những rạn san hô ở Phú Quốc nằm trong top những dải san hô đẹp nhất của Việt Nam. San hô vẫn còn giữ được vẻ nguyên sơ và được bảo tồn rất tốt, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Lặn ngắm san hô ở Bắc đảo Phú Quốc

* Hòn Đồi Mồi:

Đây là điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất ở Bắc đảo ngọc Phú Quốc. San hô ở hòn Đồi Mồi chỉ cách mặt nước 12m. Ở đây là nơi cư trú của nhiều loài cá nhiệt đới. Khu vực nước nong có thể thấy san hô cứng lớn, hải quỳ lớn, cá hải quỳ màu hồng.

* Hòn Móng Tay (Bắc đảo Phú Quốc)

Khi thủy triều xuống. Hòn Móng Tay nối liền với đất liền bởi những rạn san hô. Có độ sâu an toàn chỉ 10m. Ở đây có những hòn đá lớn chồng chất lên mặt cát ở đáy, tạo chỗ ẩn náu cho cá nhồng, cá nóc.

* Hòn Bàng

Hòn Bàng (Hay còn được gọi là Hòn Bần) tiếp giáp biên giới với Campuchia, trên đảo có một cây Bàng lớn. Đây là một hòn đảo rất hoang sơ. Nước biển khá trong và có những tảng đá lớn xếp chồng tạo không gian cho san hô sinh sống và phát triển.

* Hòn Thầy Bói

Đây là một đảo nhỏ, nhưng lại có những rạn san hô cực kì đẹp và thu hút khách khách du lịch

Lặn ngắm san hô ở Nam đảo Phú Quốc

* Hòn Mây Rút

Có độ sâu 25m, không có dòng hải lưu nên lặn rất thoải mái. San hô phát triển, nhiều chủng loại.

* Hòn Khô

San hô ở hòn Khô chủ yếu là san hô cứng. Là địa điểm có cá vẹt, cá bướm thường đến kiếm mồi.

* Hòn Thơm

lặn ngắm san hô ở hòn thơm phú quốc
Lặn ngắm san hô hòn Thơm Phú Quốc

Đây là một hòn ngọc của đảo ngọc. Có tiềm năng du lịch to lớn. Bất kì ai đến cũng bị thu hút bởi vẻ đẹp khó cưỡng của nó. Sở hữu nhiều bãi tắm đẹp: Bãi Nồm, Bãi Chào,…San hô ở đây cũng được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam. San hô, các loại sinh vật biển ở đây vô cùng phong phú. Các dịch vụ lặn ngắm san hô ở hòn Thơm vô cùng phát triển, mời du khách điểm tin du lịch qua bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Những địa điểm lặn ngắm san hô vô cùng hấp dẫn sẽ không làm các bạn phải thất vọng khi đặt chân tới Phú Quốc. Hãy mau tới đây và tận hưởng làn nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn cùng những rặng cây xanh mát, còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Hãy đồng hành cùng VINA PHÚ QUỐC TRAVEL để có chuyến du lịch Phú Quốc tuyệt vời.