Cảng Vịnh Đầm: Cầu từ Phú Quốc – Nam Du

Posted By : Giao De/ 260

Cảng Vịnh Đầm: Cầu nối mới nối từ Phú Quốc – Nam Du

Từ ngày 30.4.2020, Tàu cao tốc Superdong chính thức khai trương và đưa vào hoạt động tuyến tàu cao tốc mới: khởi hành từ Cảng Vịnh Đầm (Phú Quốc) – Nam Du và ngược lại, thay cho tuyến Bãi Vòng (Phú Quốc) – Nam Du, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com điểm qua thông tin cần để có được chuyến đi hoàn hảo hơn nhé.
Tàu cao tốc Superdong chính thức chọn Cảng Vịnh Đầm làm điểm xuất phát và chính thức đi vào hoạt động vào 30.4.2020
Tàu cao tốc Superdong chính thức chọn Cảng Vịnh Đầm làm điểm xuất phát và chính thức đi vào hoạt động vào 30.4.2020

Cảng Vinh Đầm Cầu Nối Mới Từ Phú Quốc – Nam Du

Trước đây, để đến được đảo Nam Du, chỉ có thể đi từ bến tàu Rạch Giá. Đây là trở ngại lớn cho du khách ở Phú Quốc muốn đến khám phá Nam Du. Nam Du Có Những bãi biển trong xanh, cát trắng còn hoang sơ tại 
Với mong muốn mang đến sự thuận tiện, Tàu cao tốc Superdong chọn Cảng Vịnh Đầm làm điểm xuất phát. Đây sẽ là cầu nối mới cho khách du lịch trong và ngoài nước đến với Nam Du
Tuyến tàu cao tốc sẽ hoạt động với tần suất 2 chuyến/ngày. Là lựa chọn duy nhất để từ Phú Quốc đi đến đảo Nam Du. Điều này giúp du khách rút ngắn khoảng cách di chuyển và chi phí đi lại.
Cụ thể, từ Cảng Vịnh Đầm đến Nam Du có chuyến tàu khởi hành lúc 8g00 sáng. Nam Du trở về lại đến Cảng Vịnh Đầm (Phú Quốc) vào lúc 15g30 chiều. Thời gian di chuyển trung bình 90 phút/chuyến.
Tuyến tàu cao tốc tại Cảng Vịnh Đầm sẽ hoạt động với tần suất 2 chuyến/ngày và là lựa chọn duy nhất để đến đảo Nam Du tại Phú Quốc

Tuyến tàu cao tốc tại Cảng Vịnh Đầm sẽ hoạt động với tần suất 2 chuyến/ngày 

Những Cơ Hội Cho Cảng Vịnh Đầm Cầu Nối Mới Từ Phú Quốc – Nam Du

Tuyến tàu cao tốc tại Cảng Vịnh Đầm còn mở ra cơ hội giao thương kinh tế giữa Nam Du và Phú Quốc. Qua đó, thúc đẩy kinh tế du lịch theo hướng phát triển bền vững, cũng như khai thác những tiềm năng mới tại vùng đảo Nam Du này, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích: Cho Thuê Xe Du Lịch Phú Quốc để làm hành trang cho chuyến đi sắp tới của nhà mình nhé.
Những hành khách đầu tiên di chuyển lên tuyến tàu cao tốc mới: khởi hành từ Cảng Vịnh Đầm (Phú Quốc) - Nam Du

Những hành khách đầu tiên khởi hành từ Cảng Vịnh Đầm (Phú Quốc) – Nam Du

Cảng Vịnh Đầm tọa lạc tại ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc. Cảng được quy hoạch là cảng hàng hóa trọng điểm tại Phú Quốc.
Cảng Vịnh Đầm cách trung tâm thị trấn An Thới 6 km, thị trấn Dương Đông 25 km. Du khách có thể đi bằng các phương tiện như taxi, xe máy, xe đưa đón,…
Vốn được thiên nhiên ưu ái, đảo ngọc Phú Quốc và Nam Du đã thành điểm du lịch thu hút khách. Trong những năm gần đây, Nam Du thu hút hàng trăm nghìn du khách mỗi năm. Riêng năm 2019, có khoảng 400.000 lượt khách đến với đảo.