Cảnh đẹp Hàn Quốc ít người biết đi ngay đừng bỏ lỡ

Posted By : phannguyen truongquyen/ 270

Hàn Quốc là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người đến trong những năm gần đây. Người ta đến và đi để lại bao dư vị khó phai. Những cảnh đẹp Hàn Quốc ít người biết sẽ là một trong những gợi ý cực kỳ thú vị cho bạn. Theo chân chúng tôi theo danh sách ngược dưới đây nhé!

5. Myeongdong 

canh-dep-han-quoc-it-nguoi-biet
Có đường phố nào vui cho ta qua một ngày – đường phố Myeongdong Hàn Quốc

Đây là con phố khá nổi tiếng ở trung tâm Seoul. Không chỉ có những địa điểm ăn uống mua sắm sầm uất mà còn có các nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang hot nhất. Chắc chắn, khi đến Hàn Quốc dù có đi đâu thì Myeongdong cũng sẽ nằm vài lần trong hành trình của mình.  Cách đi: Euljiro 1(il)-ga Station (Seoul Subway Line 2), Exits 5, 6 & 7 hoặc Myeong-dong Station (Seoul Subway Line 4), Exits 5, 6, 7 & 8.

4. Tháp NamsanCây cầu khóa ở Hàn Quốc

Cây cầu khóa ở Hàn QuốcToà tháp nằm trên núi Nam San cũng được coi là một trong những biểu tượng của Seoul. Để lên tháp bạn cần qua một lượt cable car thang máy tự động , sau đó mua vé đi cáp treo để đến chân tháp. Tại đây bạn có thể tham gia các loại hoạt động như: ngắm thành phố Seoul, Namsan Park, và làng cổ Namsangol Hanok Village,…

3. Cầu Banpo bên bờ sông Hàn 

canh-dep-han-quoc-it-nguoi-biet
Cầu Banpo bên bờ sông Hàn 

Cây cầu khá nổi tiếng vì buổi tối có đài phun nước nhiều màu sắc rất đẹp. Cây cầu Banpo bên bờ sông Hàn đã được Guinness công nhận là cây cầu dài nhất thế giới. Tổng chiều dài của nó là  1.140m với hơn 10.000 đèn LED. Để đến đây bạn đi subway đến bến Express Bus Terminal, đi bộ tầm 1 cây số là đến bờ sông Hàn.

2. Seoul Forest 

canh-dep-han-quoc-it-nguoi-biet-2
Seoul Forest 

Nơi đây thích hợp cho những buổi dã ngoại đi cùng người yêu, gia đình. Không chỉ là dã ngoại ngắm cảnh thiên nhiên, nơi đây còn tích hợp các khu vui chơi ăn uống theo style container. Thời trang, quà tặng hay cà phê đều được xây dựng từ những chiếc container với các màu sắc được sơn lên rực rỡ. Nơi đây cũng khá rộng, bầu không khí khá trong lành và rất nhiều cây xanh. Do thời tiết ở Hàn cũng rất dẹp nên thành phố này tạo điều kiện tối đa cho chúng ta khi đến đây du lịch sẽ được thư giãn đúng nghĩa.

Mời các bạn xem thêm:

1. Lotte World và Everland 

canh-dep-han-quoc-it-nguoi-biet-4

Đây là hai khu vui chơi ở Hàn Quốc. Để đi hết những nơi này chúng ta sẽ mất khoảng một ngày. Đây là dạng công viên nước giống công viên Đầm Sen ở Việt Nam hay Sentosa ở Singapore. Tuy nhiên điểm khác biệt nhất ở nơi này chính là diện tích rất rộng. Chỉ cần bạn mua vé một lần có thể tham quan và chơi hết các trò ở đây. Riêng chỉ có một vài trò dịch vụ khi chơi sẽ tốn thêm phí. Everland thì có cả vườn thú ở trong còn Lotte World thì không có.

Theo Vinaredtour.com