Câu cá, lặn ngắm san hô Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 882

Khi những đợt gió mùa Hạ bắt đầu mang theo cái nắng nóng của đất liền, sao bạn không thử đến Phú Quốc hòa vào làn nước biển mát lành mang theo mùi nắng mới thanh tao, Chẳng vì Đảo Ngọc là nơi có những rặng san hô được bảo tồn tốt nhất và đẹp nhất Việt Nam nên tour Câu cá, lặn ngắm san hô Phú Quốc là một loại hình giải trí khá thú vị mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ khi đến đây.

Hành trình Câu cá biển Đông – lặn ngắm san hô bắt đầu từ Cảng An Thới cho đến khi đi ra đảo hoang, Đoàn được cung cấp thiết bị câu cá (dây câu, mồi) và được trang bị áo phao, kính lặn, ống thở khi tham gia lặn biển ngắm san hô, mời bạn https://vinaphuquoc.com/ điểm qua thông tin cần cho lựa chọn này bạn nhé.

Video thực tế câu cá lặn ngắm san hô Phú Quốc

Tour giải trí Câu cá, lặn ngắm san hô đảo Phú Quốc

Có hai kiểu bơi lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

  • Kiểu lặn mang theo bình oxy ở sau lưng: Kiểu lặn này giúp bạn lặn được rất sâu, Càng lặn sâu thì đại dương mở ra càng đẹp, Tuy nhiên chi phí sẽ mắc hơn.
  • Lặn bằng mặt nạ ống thở – kiểu lặn này thích hợp với những bãi san hô nước cạn, Đây là mặt nạ có ống thở nhựa, bơi một lúc cần phải ngoi lên bờ lấy hơi rồi bơi tiếp, Ưu điểm là giá thành rẻ.
Tour câu cá, lặn ngắm san hô được trang bị áo phao, kính lặn, ống thở an toàn.

Nên chọn tour câu cá, lặn ngắm san hô Phú Quốc ở đâu?

Bạn có thể đặt tour câu cá, lặn ngắm san hô Phú Quốc, liên hệ trực tiếp tại địa chỉ sau:

Vina Phú Quốc Travel – 235 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

0943 40 2222 – 0868 54 7777

info@vinaredtour.com