cau-ca-bien-phu-quoc-1

HÀNH TRÌNH VƯỢT SÓNG – Câu Cá Trên Biển Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 472

Hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc là một trong những thiên đường miền nhiệt đới ở Việt Nam, Với hơn 22 đảo lớn nhỏ khác nhau cùng bờ biển trải dài với cát trắng, trời xanh, nắng vàng… Nhiều hình thức du lịch đã được khai thác ở đây. Trong đó nổi bật với hoạt động Câu Cá Trên Biển Phú Quốc, Câu cá là hình thức giải trí được nhiều du khách lựa chọn khi đến Phú Quốc bởi du khách có thể vừa ngắm cảnh đảo vừa câu cá trên những con tàu đang chạy ngoài biển, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm thêm nhiều thông tin hữu ích tại kênh nhé.

cau-ca-bien-phu-quoc-1
Câu cá biển Phú Quốc

Câu cá chạy ở Phú Quốc

Câu cá chạy là hình thức câu cá rất thú vị ở Phú Quốc. Du khách sẽ vừa ngồi trên tàu và vừa bắt đầu hành trình câu cá của mình khi tàu khởi hành. Không gì tuyệt hơn khi chính tay bạn câu được những con cá săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang bơi thoăn thoắt dưới mặt nước trng xanh. Càng xa bờ, bạn sẽ càng được dịp săn những con cá lạ hơn, to hơn. 

cau-ca-bien-phu-quoc-1
Câu cá biển Phú Quốc

Những chiến lợi phẩm của bạn câu được sẽ được phục vụ ngay trên tàu, do những người địa phương trực tiếp tẩm ướp, chế biến hoặc sẽ được chế biến tại một nhà hàng trên bãi biển. Những giây phút ngồi trên thuyền câu hưởng làn gió biển, rong ruổi ngoài khơi lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào là những giây phút bình yên của ngày nghỉ đẹp.

Thuê tàu Câu Cá Trên Biển Phú Quốc

cau-ca-bien-phu-quoc-1
Thuê tàu câu cá Phú Quốc

Câu cá Phú Quốc là một trong những loại hình rất thú vị tại vùng đảo này. Mặt nước trong veo và xanh ngắt màu ngọc lam cùng bầu trời lộng gió sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn có thể bắt tay ngay vào một chuyến đi câu bội thu. Tại Phú Quốc có rất nhiều dịch vụ cho thuê tàu câu cá. Tại Vina Phú Quốc Travel có các chương trình tour du lịch Phú Quốc với mức giá vô cùng hấp dẫn đã bao gồm trọn vé tàu Câu Cá Trên Biển Phú Quốc, mời bạn xem qua thông tin hữu ích về cách đặt vé thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nha.

Được thành lập từ năm 2014, Vina Phú Quốc Travel là đơn vị lữ hành uy tín của Đảo Ngọc Phú Quốc. Hàng năm, Công ty phục vụ hơn 30.000 khách nội địa, hơn 4.000 khách nước ngoài đến Phú Quốc và hơn 6.000 khách từ Phú Quốc đi các tỉnh khác cùng hơn 1000 khách đi du lịch nước ngoài. Năm 2018, tuy chưa có con số chính xác nhưng lượng khách đến với Công ty đang tăng trưởng rất tốt và cao hơn hẳn cùng kỳ 2017.

Tour câu cá Phú Quốc

cau-ca-bien-phu-quoc-1
Tàu câu cá Phú Quốc

Tour Câu Cá Trên Biển Phú Quốc tại Vina Phú Quốc Travel bạn sẽ được trải nghiệm khung cảnh sinh hoạt của ngư dân biển đảo. Ngoài ra còn được thưởng thức bữa ăn tươi ngon đậm chất địa phương ngay trên thuyền. Như: Trứng chiên, canh chua cá biển, tôm ran thịt ram mặn, cá biển chiên, rau xào, cơm trắng, trái cây tráng miệng.

Khởi hành khoảng 3 giờ chiều. Lúc này những ánh nắng mặt trời trên biển Phú Quốc cũng đã dịu dàng và ẩn dại phía sau những tà áo bay phấp phơi cùng đoàn tàu ra khơi. Hành trình đi ra một vùng biển xa giữa lòng hòn đảo cũng là một trải nghiệm thú vị. Ngoài việc đợi chờ những đợt nắng táp vào da thịt mình thì gió cũng hò reo không ngớt bên tai. Khi đã đến một khoảng trời dành riêng để câu cá, lúc này bạn sẽ chọn cho mình một chiếc cần và mồi câu.

cau-ca-bien-phu-quoc-1
Tour câu cá Phú Quốc và bữa ăn ngay trên thuyền đa dạng.

Nói đến mồi Câu cá trên biển thì lại là một câu chuyện thú vị khác, Một con mực được bắt từ biển khơi có thể xẻ ra làm mồi cho hàng trăm chú cá. Ở biển đảo Phú Quốc, bạn tự tin là cứ thả mồi thì sẽ dính cá, Những cũng sẽ có những chú cá mãi ham chơi mà đi lạc đàn, Do còn bé xíu nên những hành khách cũng ‘động lòng’ mà thả nó về biển khơi.