Khám phá cách câu mực đêm Phú Quốc về đêm đúng “vị”

Posted By : Giao De/ 378

Phú Quốc không chỉ đáp ứng cho du khách một không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời với bầu không khí trong lành, Bên cạnh đó, Phú Quốc còn có rất nhiều các hoạt động ngoài trời cho du khách tham gia, vui chơi, giải trí, Một trong số nhiều trò chơi hấp dẫn du khách thì câu mực đêm Phú Quốc vẫn được nhiều du khách săn đón và háo hức, Câu mực đêm Phú Quốc đòi hỏi sự nhạy bén, kiên trì vì vậy khiến cho ai cũng muốn chinh phục nó, Cùng khám phá các bước cơ bản để có một chuyến câu mực đêm Phú Quốc đúng “vị” nhé, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua thông tin cần cho chuyến đi Phú Quốc nhé.

Chọn giờ câu mực

Các tàu ở Phú Quốc thường xuất phát từ lúc 5 giờ chiều hàng ngày, Tuy nhiên, thời điểm để câu mực chính xác, thích hợp nhất là vào lúc khoảng tầm 6 giờ tối, Trời tối nên mực dễ cắn câu hơn.

Câu mực phú quốc
Câu mực phú quốc

Chuẩn bị mồi câu mực

Lời khuyên từ những “tiền bối” là nên mua mồi câu chất lượng được sản xuất từ Japan (Nhật Bản). Một trong những thương hiệu được đánh giá cao là Yo-Zuri. Với mồi câu của Yo-Zuri này, mực dễ cắn câu hơn và đạt hiệu quả hơn. Bên cạnh miếng mồi thơm ngon, để thu hút sự chú ý của mực người ta còn sử dụng một lớp phụ kiện phản quang.

Câu mực phú quốc
Câu mực phú quốc

Tìm cần câu mực

Tìm cần câu mực nên tìm loại cần mềm và dẻo có độ dài từ 2m đến 3m. Hoặc để nhận biết được cảm giác con mực cắn câu du khách cũng có thể sử dụng các loại cần iso, Với những ai muốn dân dã hơn, ít tốn kém kinh phí hơn cũng có thể sử dụng loại cần làm bằng trúc và bát cước, mời bạn xem qua thông tin hữu ích về cách Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm để thêm thông tin Du Lịch nhé.

Câu mực phú quốc
Câu mực phú quốc

Địa điểm câu mực

Địa điểm là yếu tố quan trọng để câu mực đêm Phú Quốc, Sau khi mỗi du khách đã tự mình chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để câu mực, tàu sẽ chở mọi người đến nơi thích hợp rồi neo thuyền lại để mọi người câu mực Phú Quốc.

Câu mực phú quốc
Câu mực phú quốc

Với 4 bước trên, du khách cũng nên hiểu rõ cách câu mực để có thể chinh phục được những đàn mực tươi ngon, Chúc du khách có một chuyến Du lịch Phú Quốc với trải nghiệm câu mực đêm Phú Quốc thật vui vẻ.