Check-in The Fish Homestay & Cafe trong rừng tại Phú Quốc

Posted By : Khá Trương/ 115

Tọa lạc tại số 113/9 Trần Hưng Đạo, thị trấn Đông Dương, huyện đảo Phú Quốc, The Fish Homestay & Cafe được ví như một khu rừng rậm thu nhỏ giữa lòng Phú Quốc xinh đẹp. Nơi đây chỉ cách bãi biển Phú Quốc khoảng 400m, mất 3-5 phút để bạn di chuyển đến bãi biển. Cách chợ đêm Phú Quốc khoảng 3km – 4km, rất thuận lợi cho bạn khám phá cũng như thưởng thức những món ăn nổi tiếng nhất ở đây.

The Fish Homestay & Cafe có diện tích khá rộng, gồm có cả khu phòng ngủ và khu nhà hàng. The Fish được xây dựng và thiết kế theo kiểu không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Từng chi tiết nhỏ nhất trong homestay đều được trang trí tỉ mỉ và cực tinh tế. Mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi tận hưởng kỳ nghỉ tại đây.

Điểm đặc biệt nhất ở The Fish Homestay & Cafe, đó là khu vườn ngập tràn cây cối. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy màu xanh của cây cối xuất hiện ở khắp mọi nơi từ khu vườn phía ngoài cho đến khu vực nhà hàng hay ngay cả trong phòng ngủ. Bạn chỉ cần đứng check-in bất kì góc nào ở đây thôi, đảm bảo đã có ngay bộ ảnh đẹp mê ly rồi.

The Fish Homestay & Cafe

Đến với The Fish Homestay & Cafe, bạn sẽ được phục vụ các bữa ăn và đồ uống từ 7h sáng đến 10h tối với các món Tây như pizza, mỳ ý, sandwich… Đến các món Việt như chả giò chay, chả giò thịt, thịt xiên que… Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các loại đồ uống đặc biệt ở quán: The Fish’s Special, Tropicana, các loại cocktail, juice… trong mùa hè nhiệt đới này.

Địa chỉ: 113/13 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

 

Mời bạn CLICK tham khảo các TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC chỉ có tại

VINAREDTOUR

1. Tour cano Phú Quốc khám phá 4 đảo 

2. Tour Phú Quốc 3N3D giá 2.990.000 VNĐ

3. Tour trọn gói Phú Quốc khởi hành thứ 5 và thứ 6  hàng tuần giá 3.390.000 VNĐ

4. Tour đi bộ dưới đáy biển giá 3N2D giá 3.990.000 VNĐ

Cá mú nướng mọi Phú Quốc – Món ngon hảo hạng

Mũi Ông Đội Phú Quốc

Vinaredtour.com