Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc

Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc

Posted By : phannguyen truongquyen/ 160

Đến Phú Quốc, bạn đừng quên những khu chợ đêm rực đầy màu sắc với các món ăn thú vị lạ miệng. Chợ là nơi hội tụ những nền văn hóa lâu đời nhất mà bạn có thể cảm nhận được ở Phú Quốc. Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc là một điểm đến như thế!

Giới thiệu về chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc 

Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc
Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc

Chợ đêm Dinh Cậu trước đây được dời lại và gộp chung với chợ đêm Bạch Đằng và đổi tên thành chợ đêm Phú Quốc. Vì vậy vẫn còn nhiều người dân địa phương gọi là chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc. Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc nằm ngay ngã 3 Bạch Đằng – Nguyễn Đình Chiểu. Với địa điểm này, du khách sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm vì nằm ngay trung tâm đảo. 

Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc có những gì? 

Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc
Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc

Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc là thiên đường của ẩm thực với nhiều món ăn phong phú, đa dạng. Nơi đây là một địa điểm ăn uống hứa hẹn sẽ không làm những tín đồ ẩm thực thất vọng. Ở Phú Quốc có nhiều đặc sản, là một trong những lý do níu giữ bước chân của lữ khách. Du khách sẽ không tài nào thử được hết đặc sản ở chợ đêm nếu chỉ ở lại Phú Quốc trong 1-2 ngày ngắn ngủi. Ở chợ đêm có những món nướng như nem nướng, thịt nướng, bánh mì nướng bơ, chả nướng, ngô nướng,… 

Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc

Không chỉ có món nướng, chợ đêm còn nổi bật với 2 món kem cuộn Thái Lan và kem chỉ Phú Quốc. Dừa, bánh tráng, kẹo chỉ,… là những thành phần đặc trưng có trong mỗi ly kem cuộn. Kem cuộn có nhiều vị nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. 

Nói đến chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc, không thể bỏ qua hải sản tươi sống. Ở đây bán nhiều loại như tôm, nghêu,cá, ốc, nhum biển,… Tuy nhiên, giá thành ở chợ đêm có phần đắt hơn ở những quán hải sản nơi khác. 

Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc
Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc

Không chỉ có ẩm thực, đến chợ đêm bạn cũng có thể tìm mua đồ lưu niệm với nhiều chủng loại. Đến với kho đồ lưu niệm, mình tin chắc rằng bạn chỉ muốn mua hết thảy những món đồ đó. 

Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc

Mời bạn CLICK tham khảo các TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC chỉ có tại VINAREDTOUR

1. Tour cano Phú Quốc khám phá 4 đảo 

2. Tour Phú Quốc 3N3D giá 2.990.000 VNĐ

3. Tour trọn gói Phú Quốc khởi hành thứ 6 và chủ nhật hàng tuần giá 4.390.000 VNĐ

4. Tour đi bộ dưới đáy biển giá 3N2D giá 3.990.000 VNĐ

NÉT ĐẸP ĐỘC ĐÁO CỦA CHỢ ĐÊM DINH CẬU

VI VU VÒNG QUANH CHỢ ĐÊM PHÚ QUỐC CÓ GÌ?