chuon-chuon-bistro-&-skybar-phu-quoc

Cùng “sống ảo” tại Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 537

Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc là một nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng với cảnh đẹp ngoạn mục khi nhìn từ trên cao, Không gian ở đây là tuyệt vời cho nhóm, gia đình đến thưởng thức các món nước uống ngon, Để mở đầu cho những câu chuyện tán gẫu thú vị, Đến đây, bạn cũng có thể vừa ăn và vừa ngắm cảnh, Hay tìm một góc đẹp nào đó để đọc sách hay check in “sống ảo”.

chuon-chuon-bistro-&-skybar-phu-quoc
Chuồn Chuồn Bistro & Skybar Phú Quốc

Cafe mà không phải “cafe”

Các bạn lưu ý , mặc dù  các bạn hay biết đến quán với tên gọi là cafe chuồn chuồn. Tuy nhiên quán không phải là quán cafe thông thường như chúng ta vẫn hay dừng chân , tán ngẫu bạn bè. Quán hoạt động theo mô hình bistro. Các bạn có thể để ý tên bảng hiệu quán cũng có chữ này.

chuon-chuon-bistro-&-skybar-phu-quoc
Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc

Nói vậy chắc nhiều bạn không hiểu mình đang nói cái gì. Mình chỉ giới thiệu sơ qua thế này về cái “bistro”.  Bistro là mô hình nhà hàng mang phong cách châu Âu. Là sự “lai tạp” một chút năng động của quán bar và một chút trầm nhẹ của quán cà phê. Quy mô của bistro thường tương đối nhỏ trong một không gian thân mật, phục vụ chủ yếu là nước uống các món ăn đơn giản . Mà minh ứ thèm quan tâm , cứ đọc Cafe Chuồn Chuồn cho dễ.

Vị trí và thiết kế Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc

Nếu nói về thiết kế thì thực sự quán không có gì nổi bật . Điểm nổi bật nhất của Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc chính là vị trí. Vị trí trên cao , bạn có thể đứng tại quán thu gọn tầm mắt toàn bộ thị trấn Dương Đông vào trong tầm mắt. Tuy nhiên, theo đánh giá của 1 số du khách thì buổi trưa ở đây hơi nóng, nhất là lúc đông khách.

chuon-chuon-bistro-&-skybar-phu-quoc
Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc

Giờ mở cửa và giá cả Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc

Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc nằm ở đồi Sao Mai, số 69 Trần Hưng Đạo, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Mở cửa từ 7h30 sáng đến 22h30 đêm.

Nước uống ở đây đây dao động từ 50.000 đồng đến 120.000 đồng 1 lý . Còn đồ ăn , bánh ngọt từ 35.000 – 225.000 đồng 1 phần . Nói chung mức này ở tầm trung bình khá. Nếu lên đây sefile thì được chứ tán ngẫu với bạn hàng ngày thì nhanh cháy túi lắm, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích: Cho Thuê Xe Phú Quốc để thêm thông tin du lịch nhé.

chuon-chuon-bistro-&-skybar-phu-quoc
Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc

Quán cà phê  số 1 Phú Quốc này nếu bạn đi từ 15h chiều trở đi là quán đã bắt đầu đông đúc hẳn lên. Nhân viên phục vụ ở đây rất dễ thương. Bạn có thể đặt các món nước tại quầy và tính tiền ngay tại quầy luôn. Về chất lượng các món nước uống cũng khá ngon.

View hướng biển và hướng phố tuyệt đẹp

Đối với những ai yêu các quán cà phê trên cao, thích ngồi ban công ngắm cảnh biển Phú Quốc. Nhất định phải một lần ghé Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc nếu có cơ hội đi tour du lịch Phú Quốc. Mặc dù đường đến chỗ này có thể hơi khó khăn và xa. Nhưng với những gì bạn sẽ nhận được thì chắc chắn đáng giá. Nước uống ngon, phong phú, đa dạng trong khi các món ăn có thể sẽ đắt một chút xíu.

chuon-chuon-bistro-&-skybar-phu-quoc
Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc
Chuồn Chuồn Bistro & Skybar
Chuồn Chuồn Bistro & Skybar Phú Quốc

Chuồn Chuồn Bistro Skybar Phú Quốc có điểm cộng lớn nhất lại chính là view hướng biển vô cùng đẹp, Nơi đây được rất nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế đánh giá là có view đẹp xuất sắc, Thế nên bạn đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào để “sống ảo” mọi góc độ nhé. Càng về đêm, khung cảnh tại đây càng đẹp. Tuy nhiên, không gian quán đậm chất lãng mạn, nhẹ nhàng. Nên những ai thích tìm một nơi vui chơi về đêm náo nhiệt thì nơi đây không phù hợp cho lắm.