Combo Vinpearl Phú Quốc

Combo Vinpearl Phú Quốc cập nhật 2019

Posted By : Giao De/ 322

Vinpearl Safari là khu vườn thú bán hoang dã. Ở đây có nhiều loại động vật như: ngựa vằn, hươu cao cổ, cọp… Đến với Safari du khách được xem các tiết mục biểu diễn của động vật, Bên cạnh đó còn có thể tự tay cho động vật ăn, Đặc biệt, du khách còn được ngồi trên 1 chiếc xe chuyên dụng lồng kính xuyên qua khu rừng nuôi động vật thả hoang, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin sau nhé.

Combo Vinpearl Phú Quốc bao gồm gì? 

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật vinpearl safari phú quốcCông viên chăm sóc và bảo tồn động vật vinpearl safari phú quốc
Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật vinpearl safari phú quốc

Combo Vinpearl Phú Quốc bao gồm Vinpearl Land và Safari Vinpearl. Đây là hai khu vực hoàn toàn tách biệt nhau. Dưới đây là sự khác biệt giữa Vinpearl Land Và Safari Vinpearl để du khách dễ dàng phân biệt. 

Vinpearl Land là là khu vui chơi với tất cả các trò chơi cảm giác mạnh. Có 3 khu trò chơi hấp dẫn như công viên nước, thuỷ cung, sân khấu nhạc nước,… Với các trò chơi nổi bật như cá heo bay, đu quay dây văng… Hoặc các hoạt động giải trí như xem phim 4D, 5D, vườn chơi của bé, đu quay ngựa nhún, xe điện đụng,…Mời bạn xem thêm thông tin mới nhất về khu vui chơi Vinpearl qua bài viết – Vé Vinwonder Phú Quốc nhé.

Giá vé combo Vinpearl Phú Quốc 

giá vé vinpearl phú quốc

Giá vé Vinpearl Phú Quốc là một trong rất nhiều câu hỏi khi du khách tìm hiểu về khu vui chơi này. giá vé Vinpearl Phú Quốc bao gồm 3 loại thẻ và có mức giá khác nhau: 

1.Vé Vinpearl land Phú Quốc

  • 400,000 đồng/ người (trẻ em)
  • 500,000 đồng/người (người lớn)

2 Vé Safari

  • 500,000 đồng/người (trẻ em)
  • 600,000 đồng/người (người lớn)

3 Vé COMBO (Vinpearl Land + Safari)

  • 700,000 đồng/ người (trẻ em)
  • 850,000 đồng/người (người lớn)