Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật vinpearl safari phú quốcCông viên chăm sóc và bảo tồn động vật vinpearl safari phú quốc

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari

Posted By : Giao De/ 446

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc là một trong những địa điểm mà du khách nên đến, Safari Phú Quốc chắc chắn sẽ đem đến cho du khách nhiều kỉ niệm đáng nhớ, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua bài viết sau để thêm thông tin cần cho chuyến tham quan này bạn nhé.

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc mang tầm quốc tế và lớn nhất Việt Nam. Vinpearl Safari thích hợp cho những ai yêu động vật và luôn muốn khám phá thế giới sinh động của nó. Nếu lựa chọn Vinpearl Safari-công viên chăm sóc và bảo tồn động vật trong chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc ở đâu?

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật vinpearl safari phú quốc
Gia đình khỉ sóc

Vinpearl Safari Phú Quốc toạ lạc tại khu vực Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo Phú Quốc. Đến với Vinpearl Safari du khách sẽ thật sự bất ngờ vì sự sinh động và rộng lớn của nó. Đây là nơi bảo tồn một quần thể động-thực vật đa dạng. Ở đây có khoảng 400 loài thực vật độc đáo. Trong số đó có 130 loài động vật quý hiếm bao gồm khoảng 2000 cá thể được phân bổ tại 02 khu chủ đề, Ấn Độ và Châu Phi, mời bạn xem thêm bài viết: Đặt Vé Safari Phú Quốc để chốt lịch trình tham quan nơi đây bạn nhé.

Những hoạt động lý thú ở công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật vinpearl safari phú quốc

Tại Vinpearl Safari du khách có cơ hội:

 1. Thưởng thức những vũ điệu hoang dã do chính những người thổ dân Châu Phi biểu diễn.
 2. Thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng từ các động vật hoang dã
 3. Tự tay chăm sóc nhiều loại động vật hoang dã
 4. Chụp ảnh cùng những động vật yêu thích.

Giá vé vào cổng của công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc

Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật vinpearl safari phú quốc

 1. Vé Safari
 • 500,000 đồng/người (trẻ em)
 • 600,000 đồng/người (người lớn)
 1. Vé COMBO (Vinpearl Land + Safari)
 • 700,000 đồng/ người (trẻ em)
 • 850,000 đồng/người (người lớn)

Lưu ý:

Tê giác trắng châu Phi
 1. Quý khách được tham quan không giới hạn các khu trưng bày động vật tại Vườn thú mở. Và di chuyển bằng xe Bus chuyên dụng tại khu Công viên động vật hoang dã.
 2. Giá vé không bao gồm dịch vụ ăn uống, mua sắm, dịch vụ chụp ảnh cùng động vật, dịch vụ thuê xe đẩy và dịch vụ xe buggy đi từ cổng soát vé đến cổng khu Công viên động vật hoang dã Safari.
 3. Đối với Combo Vinpearl Safari và Vinpearl Land: Quý khách còn được sử dụng mọi trò chơi tại Công viên Vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc. Thẻ chỉ có giá trị trong ngày.