AngryBirds Park Malaysia 2

Kinh nghiệm tham quan công viên giải trí Angry Birds tại Malaysia

Posted By : phannguyen truongquyen/ 286

Angry Birds là một game không còn quá xa lạ với người dùng smart phone. Nhưng đã bao giờ bạn tham gia một trận chiến Angry Birds ngoài đời chưa? Nghe có vẻ mơ hồ nhưng ở Malaysia đã cho ra đời một công viên giải trí hấp dẫn như thế. Ngoài Legoland, Hello Kitty Town thì giờ đây đã có thêm một địa điểm hấp dẫn cho các fans đó chính là công viên giải trí Angry Birds, Malaysia. Đây là công viên Angry Birds đầu tiên tại Đông Nam Á vừa khánh thành và đã nhận được đông đảo không chỉ người dân ở Malaysia mà còn từ các nước trong khu vực mong chờ.

Xem thêm:

Giới thiệu về công viên giải trí Angry Birds

AngryBirds Park Malaysia 2

Đền với công viên giải trí hàng đầu Malaysia, du khách sẽ có một ngày trải nghiệm vui chơi thú vị với những chú chim dễ thương nhất, sống động nhất và giận dữ nhất thế giới. Với 5 khu vực khác nhau, du khách sẽ được tận hưởng nhiều trò chơi vui vẻ phù hợp cho mọi đối tượng, lứa tuổi( từ trẻ sơ sinh, nhi đồng, thiếu niên và cả phụ huynh).

  • Trẻ em từ 0-2 tuổi được miễn phí vào cổng.
  • Người trên 60 tuổi được miễn phí vào cổng.

Những trải nghiệm thú vị tại công viên giải trí Angry Birds

Công viên giải trí Angry Birds tại Malaysia được thiết kế và xây dựng với nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn. Lazer Bird Shoot, Red Bird Goal, Piggy Shooting Gallery và Captain Black Bird Ship… Đều là những trò chơi hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi du khách không nên bỏ lỡ.

AngryBirds Park

Khu Danger Zone là khu vực dành riêng cho trẻ em. Đến với khu này, các bé sẽ được trải nghiệm các trò chơi mang tính vận động. Bao gồm các trò như chạy scooter với trò Lazer Bird Scoot. Hay chinh phục cảm giác nhảy xuống từ trên cao với Space Drop Air Bag.

AngryBirds Park Malaysia

Bên cạnh các trong chơi hấp dẫn, công viên giải trí Angry Birds còn tổ chức các cuộc rút thăm may mắn hàng tuần. Và giải thưởng cũng vô cùng hấp dẫn. Từ 75 RM- 1500RM cùng nhiều voucher ăn uống, mua sắm có giá trị. Nơi đây là sự lựa chọn tuyệt vời để chúng ta có thể vui vẻ với gia đình hoặc bạn bè sau những giây phút mệt mỏi của công việc, cuộc sống. Thêm một ưu điểm của công viên đó là các nhân viên được đào tạo rất bài bản, chuyên nghiệp, thân thiện. Sẵn sàng hỗ trợ cho bất kỳ ai cần giúp đỡ.

AngryBirds Park Malaysia 4

Sau những giờ phút vui chơi vui vẻ, gia đình có thể ngồi lại ăn bánh, dùng nước tại Snack Bar Café. Vé vào cổng của công viên cho phép bạn ra vào tự do trong 1 ngày. Nên gia đình có thể ra ngoài mua sắm, dạo chơi và quay lại công viên để chơi tiếp nếu bạn muốn.

Những lưu ý khi tham gia công viên giải trí Angry Birds

AngryBirds Park Malaysia 3

Dưới đây là những lưu ý bạn phải tuân thủ khi tham gia công viên giải trí Angry Birds:

  • Xuất trình hộ chiếu có ảnh (bản photo/hình chụp) trước khi mua vé. Để áp dụng chính sách miễn phí vé vào cổng cho trẻ em và người cao tuổi.
  • Bạn phải tự bảo quản vòng đeo tay để ra vào công viên tự do. Nhà cung cấp sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn làm mất. Và bạn sẽ không được quay trở vào công viên.
  • Không được mang đồ ăn và thức uống bên ngoài vào trong công viên.
  • Chi phí thuê tủ khóa để đồ: 4 RM cho 6 tiếng thuê, 10 RM cho 24 tiếng thuê.
  • Cha mẹ/ người giám hộ được yêu cầu xuất trình vé để vào cổng.
  • Trẻ em từ 0-10 tuổi bắt buộc phải có ba mẹ/người giám hộ (từ 15 tuổi trở lên) đi kèm.
  • Một số trò chơi và hoạt động có thể giới hạn độ tuổi tham gia.
  • Không sử dụng xe đẩy trẻ em hoặc xe có bánh trong công viên.

AngryBirds Park Malaysia 1

Với nhiều trò chơi hấp dẫn cùng dịch vụ tốt, công viên giải trí Angry Birds tại Malaysia không chỉ thu hút người dân bản xứ mà còn hấp dẫn hàng triệu khách du lịch quốc tế hàng năm đến tham quan và vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công viên rất tận tình và trách nhiệm. Ở mỗi khu vực đều được bố trí người hướng dẫn, giám sát nên bạn có thể yên tâm để các bé nô đùa thỏa thích tại công viên. Chúc các bạn sẽ có chuyến vui chơi thú vị tại công viên giải trí hàng đầu Malaysia này!