công viên sư tử biển Singapore 2

Có gì thú vị ở công viên sư tử biển Merlion Park của Singapore?

Posted By : phannguyen truongquyen/ 537

Với những tín đồ yêu thích sự xê dịch, Singapore chính là vùng đất hứa, là một thành phố đáng để bạn đặt chân đến một lần. Dù không sở hữu những bãi biển đẹp mê hồn. Nơi này cũng không phải là nơi lý tưởng thu hút du khách ưa mạo hiểm. Nhưng Singapore được biết đến như một trong những thành phố hiện đại và đắt đỏ bậc nhất thế giới. Vậy điều gì làm nên sự hấp dẫn  khách du lịch khi đến Singapore? Có lẽ phải kể đến đó là công viên sư tử biển Merlion Park- Nơi được xem là biểu tượng du lịch của thành phố xinh đẹp này!

công viên sư tử biển

Xem thêm:

Save ngay những trải nghiệm thú vị ở hòn đảo Batam Indonesia
Núi Kulen- Từ thánh địa cho đến thiên đường vạn người mê ở Campuchia
Du lịch đảo Nami- trái tim mùa thu của Đại Hàn Dân Quốc

Công viên sư tử biển- Nơi nắm giữ biểu tượng du lịch của Singapore

công viên sư tử biển Singapore

Sư Tử Biển (Merlion) là một con vật huyền thoại được xem là biểu tượng của đất nước Singapore. Khi đến với công viên, bạn không nên bỏ qua cơ hội chụp ảnh trước biểu tượng du lịch Singapore nổi tiếng thế giới này.

công viên sư tử biển Singapore 1

Bằng vẻ đẹp độc đáo của mình, công viên đã nhanh chóng trở thành điểm tham quan nổi tiếng đối với du khách. Và nó trở thành một trong những điểm mốc nổi tiếng của những thành phố lớn trên thế giới.

Ý nghĩa của Sư tử biển Merlion Park

công viên sư tử biển Singapore 2

Mỗi biểu tượng đều mang một ý nghĩa riêng. Hình ảnh sư tử biển Merlion Park ở Singapore cũng mang cho mình những câu chuyện chưa kể. Tượng Merlion với đầu sư tử tượng trưng cho truyền thuyết về quá trình khám phá Singapore. Phần thân tuong75trung cho xuất phát giản dị của Singapore. Còn phần đầu tượng trung cho tên gốc của Singapore- Singapura. Từ một biểu tượng cho Hiệp hội quảng bá du lịch Singapore, Sư tử biển dần trở thành biểu tượng xinh đẹp của quốc gia này

Vẻ đẹp độc đáo của công viên Sư tử biển

công viên sư tử biển Singapore 3

Tại công viên có hai bức tượng sư tử. Nếu đến Singapore mà lại quên check-in ở địa điểm tuyệt vời như vậy thì quả là một thiếu sót lớn.

công viên sư tử biển Singapore 4

Điểm hấp dẫn du khách ở công viên sư tử biển này đâu chỉ do biểu tượng sư tử của thành phố. Mà nó được yêu thích bởi tầm nhìn rộng lớn bao quát thành phố. Công viên bờ sông này đã trở thành một thắng cảnh đón hơn triệu lượt khách mỗi năm. Ngoài ra, công viên này cũng có rất nhiều hoạt động thú vị khác. Sẽ thú vị hơn nếu từ công viên Merlion, bạn bước lên chiếc thuyền bumboat đã phục chế để đi dọc bờ sông và khám phá những điểm tham quan nổi tiếng khác. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi chương trình biểu diễn ánh sáng miễn phí rất nổi tiếng ở đây.

Công viên sư tử biển Merlion là một địa điểm công cộng. Chính vì thế nó được mở cửa tự do. Bạn có thể thoải mái đến đây check in hàng ngàn tấm ảnh xinh đẹp hoàn toàn miễn phí. Vậy còn chờ gì nữa mà không note lại một địa điểm chất lượng như vậy trong chuyến du lịch Singapore sắp đến của mình?