Đảo phú quốc ở đâu

ĐẢO PHÚ QUỐC Ở ĐÂU TRÊN BẢN ĐỒ VIỆT NAM?

Posted By : Giao De/ 509

Một trong những thiên đường vui chơi, nghỉ dưỡng nhất định phải đi qua một lần trong đời đó chính là Phú Quốc, Phú Quốc với vẻ đẹp hoang sơ cùng nhiều dịch vụ du lịch phát triển đã vươn mình ra thế giới, Tuy nhiên, nghe tên “Phú Quốc” thì rất quen thế nhưng vẫn nhiều người chưa biết đảo Phú Quốc ở đâu, Vì vậy trong bài viết dưới đây https://vinaphuquoc.com/ sẽ giới thiệu về đảo Phú Quốc và đặc biệt làm rõ câu hỏi “ đảo Phú Quốc ở đâu”.

Đảo Phú Quốc ở đâu?

Phú Quốc còn được người dân địa phương và du khách mệnh danh là Đảo Ngọc. Đây là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Và cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo xuất hiện tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang được tạo thành từ đảo Phú Quốc và các đảo nhỏ khác. Phú Quốc cách thành phố Rạch Giá khoảng 120km và nằm cách thị xã Hà Tiên 45km.

Đảo phú quốc ở đâu
Đảo phú quốc ở đâu

Ở đảo Phú Quốc có gì chơi?

Bên cạnh “đảo Phú Quốc ở đâu” thì cũng khá nhiều người tò mò ở hòn đảo ngọc xinh đẹp này có gì chơi. Vì vậy mình sẽ liệt kê một số bộ môn thể thao mạo hiểm hay nhiều khu vui chơi nổi tiếng ở Phú Quốc, bao gồm

Các hòn đảo hay bãi biển nhỏ: Hòn Thơm, Hòn Dăm Ngang, Bãi Sao, Bãi Trường,…

Nước biển trong như pha lê, xanh như ngọc. Cùng cái mát lạnh đã thu hút được vô số du khách đến đây nghỉ dưỡng và tham quan. Bơi lội trong làn nước ấy cũng khiến du khách dễ chịu. Ở một số bãi biển du khách cũng có thể chơi lướt sóng. Không những vậy, du khách cũng có thể đi dạo trên bãi cát vàng. Nơi đây cũng được chọn cho nhiều hoạt động thể thao như bóng chuyền, bóng đá,… rất nhộn nhịp, sôi nổi. Bên cạnh đó du khách cũng có thể cắm trại. Nghĩa là du khách có thể câu cá hay bắt được những loài khác trong thế giới đại dương bao la rộng lớn, sau đó cùng nhau chuẩn bị bữa ăn với thành quả có được, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích qua bài viết: Cho Thuê Xe Ô Tô Phú Quốc để tiện ích du lịch Phú Quốc nhé.

Đảo phú quốc ở đâu
Đảo phú quốc ở đâu

Vinpearl Lan Phú Quốc

Vinpearl Land là là khu vui chơi với rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh. Có 3 khu trò chơi hấp dẫn như công viên nước, thuỷ cung, sân khấu nhạc nước,… Với các trò chơi nổi bật như Cá heo bay, Đu quay dây văng… Hoặc các hoạt động giải trí như xem phim 4D, 5D, vườn chơi của bé, đu quay ngựa nhún, xe điện đụng,…

Mời bạn xem thêm bản đồ chi tiết Phú Quốc.

Đảo phú quốc ở đâu

Đảo phú quốc ở đâu
Đảo phú quốc ở đâu

Đến với Phú Quốc du khách còn có vô số địa điểm tham quan khác. Như vườn tiêu, nhà tù Phú Quốc, vườn sim,… Vì vậy nếu còn băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào để du lịch Phú Quốc trong hè này thì nên chọn ngay Phú Quốc nhé.