Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc – Sunworld

Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc tại đâu thì Uy Tín? Quý Khách đang bâng khuâng không biết lựa chọn Phòng Vé nào thì tiện-lợi? vậy cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin chi tiết sau để có được lựa chọn phù hợp cho nhà mình nhé.

Bảng Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc – Sunworld

 

Loại Vé Giá Niêm Yết
Người Lớn Trẻ Em
Loại 1 (Cáp Treo 2 Chiều + Công Viên Nước) 450,000 350,000
Loại 2 (Cáp Treo 2 Chiều + Công Viên Nước + Buffet Trưa) 660,000 460,000
Loại 3 (Cáp Treo 1 Chiều + Công Viên Nước) 350,000 250,000
Loại 4 (Cáp Treo 1 Chiều + Công Viên Nước + Buffet) 560,000 360,000

Quy Định Loại Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

  • Khách Chiều cao dưới 1M: Miễn Phí,
  • Khách Chiều cao từ 100cm- 140cm : Vé trẻ em,
  • Khách Chiều cao trên 140cm : Vé Người Lớn,
  • Foc chỉ dành cho hướng dẫn viên có thẻ HDV do tổng cục cấp và còn hạn dụng, vui lòng báo trước ngày sử dụng 1 ngày và trước 17h00.

Giới Thiệu Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc thuộc khu vui chơi giải trí Sunworld Phú Quốc, là một trong hai hạng mục của dự án này, Bao gồm tuyến cáp treo nối Ga An Thới Phú Quốc với Hòn Thơm và công viên nước Aquatopia đặt tại Hòn Thơm, có thể nói hai công trình là “bộ đôi ưng ý” để có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà Sunworld Phú Quốc mang lại.

Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc hiện nay là cáp treo 03 dây dài nhất thế giới, với tổng chiều dài lên đến 7899,9m – nối qua 03 đảo là Hòn Dừa – Hòn Rỏi – Hòn Thơm Phú Quốc, công trình đẳng cấp thế giới này xứng đáng trong trong danh sách những điểm đến nhất định phải check in khi đi Du Lịch Phú Quốc.

Các hoạt động tại Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

  • Nhà Ga Cáp Treo An Thới được thiết kế theo lối kiến trúc La Mã Cổ Đại, tường thành và tượng các chiến binh la mã trên tay đang vun thanh kiếm là khung cảnh ấn tượng du khách, quý khách được tự do chụp ảnh với nền ảnh là cảnh sắc của Châu Âu ngay tại nhà ga này.
  • Ngắm biển Phú Quốc từ trên cao – Khung cảnh biển trời bao la như hiện ra trước mắt, cảm giác lơ lững trong khung trung và cảnh sắc trước mắt dường như đánh thức mọi giác quan, khiến du khách phải trầm trồ đến từng chi tiết.
  • Vui chơi tại Công Viên Nước Aquatopia – Với quy mô Công Viên Nước lớn nhất Đông Nam Á: Gồm 21 trò chơi với nhiều cấp độ, phục vụ cho mọi lứa tuổi, các thành viên trong gia đình bạn sẽ cùng nhau tận hưởng cả ngày dài vui chơi với đủ các hoạt động tại Công Viên Nước.

Mời Quý Khách xem thêm thông tin du lịch qua bài viết: Đặt Vé Grand World Phú Quốc để chuyến đi thêm trọn vẹn nhé.

Có Nên mua Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc qua đại lý vé?

  • Mua vé tại đại lý vé hiện nay đang là xu hướng vì các ngành dịch đang được phát triển và việc hỗ trợ khách hàng qua các công ty dịch vụ cũng nhanh hơn nhiều các nhà cung cấp, Vina Phú Quốc Travel tự hào là một trong những đại lý bán vé cáp treo hàng đầu tại Phú Quốc, hơn nữa kinh nghiệm hoạt động trong ngành Du Lịch Phú Quốc của chúng tôi sẽ là lợi thế để Quý Khách có thể nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Mua Vé Combo Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc – Công Viên Nước Aquatopia

Một Trong những lựa chọn tối ưu của nhiều du khách là mua vé Combo Cáp Treo Hòn Thơm và Công Viên Nước, nếu được thì kèm theo ăn Buffet nữa, để tận hưởng thoải khu vui chơi giải trí Sunworld thì nhà mình cũng cần đến cả ngày, mình nên cân nhắc để sắp xếp thời gian hợp lý cho chuyến đi nhé.