Đến du lịch ở Phú Quốc, đừng quên ghé thăm Mũi Gành Dầu bạn nhé!!!

Posted By : Vina Phú Quốc/ 626

Đến du lịch ở Phú Quốc mà bỏ lỡ Mũi Gành Dầu thì quả là một thiếu sót đáng tiếc, Mũi Gành Dầu – nơi bạn có thể thỏa sức thả mình vào dòng nước, bình lặng nghe tiếng sóng vỗ cận kề, Hãy quên đi mệt mỏi đến đến với Gành Dầu Phú Quốc thôi nào, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin cần thiết sau nhé.

Mũi Gành Dầu

mui-ganh-dau-phu-quoc

Mũi Gành Dầu là một mũi đất nằm nhô ra biển ở phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, thuộc địa bàn xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cách đường nước lịch sử khoảng 1,3 km và cách hòn Nầng Ngoài của Vương quốc Campuchia khoảng 2,5 km.

mui-ganh-dau-phu-quoc

Chính vì vị trí địa lý như vậy mà đứng ở Gành Dầu, bạn sẽ nhìn thấy được cả rừng núi Campuchia như thật gần, cảm tưởng chỉ cần vươn tay ra, bạn sẽ chạm được vào những phiến lá ấy, Xa xa bạn sẽ thấy hòn Nần hay Kaoh Ses và núi Tà Lơn của nước bạn Campuchia, Mình với Campuchia, bỗng nhiên thật gần, mời bạn điểm qua bài viết Giá Cho Thuê Xe Phú Quốc để thêm thông tin du lịch Phú Quốc nhé.

mui-ganh-dau-phu-quoc

Trung tâm thành phố ồn ào quá, hãy đến một nơi thật yên bình để giải tỏa hết những áp lực cuộc sống. Mũi Gành Dầu với sự hoang sơ và mộc mạc sẽ giúp bạn giải tỏa sự mệt mỏi trong cơ thể, Trước nhịp sống xô bồ, Mũi Gành Dầu vẫn giữ cho mình nét đẹp tự nhiên, không có âm thành ồn ào của chợ, không có tiếng bước chân rồn rập của những đoàn người qua lại, chỉ có những con sóng đập vào những rạn đá muôn hình muôn vẻ.

Mũi Gành Dầu

Đến Gành Dầu Phú Quốc chắc chắn bạn sẽ bắt gặp bãi biển trăng khuyết giống ở Quy Nhơn. Bãi cát mịn màng, những con sóng vô bờ, sủi bọt trắng xóa, nước trong tận đáy. Nằm đó, bạn sẽ thấy được những con thuyền bình dị ngoài xa. Nơi cư dân nơi đây đang cần cù với cuộc sống biển khơi.

mui-ganh-dau-phu-quoc
Hoàng hôn mũi Gành Dầu Phú Quốc

Đến Mũi Gành Dầu, bạn sẽ được thỏa mãn với sở thích check – in. Ở đây không thiếu điểm để bạn thả dáng đâu nha. Và bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm bình minh và hoàng hôn của Gành Dầu nha, đẹp lắm đó!

mui-ganh-dau-phu-quoc

Hải sản ở trung tâm thành phố đắt quá phải nhỉ? Thế thì trốn tạm ở làng chài Gành Dầu thỏa thích chén hải sản tươi ngon với giá hạt rẻ nha, Bạn thích món gì cứ chọn nhé, chế biến không phải là vấn đề vì những người dân ở đây sẽ giúp bạn chế biến nó thật đúng khẩu vị, Điều cần làm chỉ là thưởng thức mà thôi, Sẽ thật tiếc nếu mình đến Du lịch Phú Quốc mà lại quên đi đến Gành Dầu? Vậy còn chờ gì nữa, mình sắp ba lô và lên đường thôi.