Đi bộ dưới lòng đại dương – Seawalker tại đảo Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 547

Seawalker dịch sang tiếng Việt có nghĩa là đi bộ dưới đáy biển, Đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc – Seawalker là một loại hình du lịch còn khá mới ở Việt Nam và bạn cũng chẳng cần điều gì cao siêu như môn lặn biển. Chỉ cần bạn thích khám phá thì điều đó cũng đủ để bạn có thể tận mắt khám phá lòng đại dương tại đảo Phú Quốc có những gì, Đây cũng là một điểm mới trong chương trình tour của Vinaphuquoc.Com. Vừa qua, tụi mình đã có chuyến khảo sát sử dụng dịch vụ thực tế. Cùng đón xem điểm đến này có gì thú vị nào.

Quy trình đi bộ dưới lòng đại dương – Seawalker Phú Quốc

Video: chuyến khảo sát sử dụng dịch vụ thực tế Seawalker Phú Quốc của VINA PHU QUOC TRAVEL

Để đi bộ dưới đáy biển bạn chỉ cần đội một chiếc mũ cung cấp khí oxy. Sau đó, bạn nên tuân thủ theo chú ý của hướng dẫn viên. Ví dụ như: làm thế nào để “giao tiếp” với các bạn sinh vật biển, cách bảo vệ môi trường biển,… Như đã nói ở trên, chỉ cần bạn là một người thích khám phá thì hoàn toàn có thể tham gia tour đi bộ dưới lòng biển – Seawalker Phú Quốc. Người không biết bơi hoàn toàn vẫn có thể tham gia được, bởi seawalker đã bao gồm tất cả các biện pháp an toàn cho khách tham quan, mời bạn xem thêm cách Đặt Vé Safari Phú Quốc để thêm thông tin hữu ích nhé.

Lưu ý khi đi bộ dưới lòng đại dương – Seawalker Phú Quốc

Một vài lưu ý nhỏ VINA PHÚ QUỐC TRAVEL dành tặng cho bạn khi tham gia seawalker Phú Quốc:

  • Khi đeo mũ lặn vào, bạn sẽ không nghe được những người xung quanh nói gì. Đây cũng là một nét thú vị, vì bạn phải nhìn vào khẩu hình miệng, biểu hiện cơ thể để đoán được đồng đội đang muốn nói gì.
  • Đầu tiên khi bước xuống biển, có thể bạn sẽ shock do nhiệt độ thay đổi đột ngột. Nhưng rất nhanh sau đó, tụi mình chắc chắn bạn sẽ không muốn lên bờ nữa.
  • Chiếc mũ đồng rất nặng (khoảng 30kg). Vì vậy, bạn cần giữ đầu thẳng khi xuống nước. Sau đó, mọi thứ sẽ ổn.
  • Bạn cần mang ủng để tránh bị sứa, san hô xén vào chân.
  • Dĩ nhiên, trang phục biển cũng nên gọn gàng, tuyệt đối không mang theo vòng vàng, đông hồ, trang sức quý giá.
  • Không nên sờ, chạm hay bẻ vào các cành san hô để bảo vệ môi trường sinh thái biển.