di-dau-lam-gi-khi-du-lich-thai-lan

Đi đâu làm gì khi đi du lịch Thái Lan cùng hội bạn thân?

Posted By : phannguyen truongquyen/ 392

Thiên đường du lịch Thái Lan là nơi đất nước nhiệt đới độc đáo với nền văn hóa lịch sử lâu đời cùng những con người thân thiện, vui vẻ. Nhắc đến Thái Lan là nhắc đến những ngôi đền rực rõ nguy nga, những bãi biển vàng và những nụ cười thật duyên dáng. Chỉ cần du lịch đến đất nước này bạn sẽ có: cảnh đẹp của chùa tháp, bãi biển, thành phố và cả ẩm thực thật tuyệt. Đi đâu làm gì khi đi du lịch Thái Lan?

Đi đâu làm gì khi đi du lịch Thái Lan?

Công viên Tiger Zoo

di-dau-lam-gi-o-thai-lan-5n4d

Những chúa sơn lâm được thuần dưỡng trông như những chú mèo thật đáng yêu. Đến đây chúng ta không chỉ được giao lưu mà còn được xem những màn biểu diễn của những cá sấu học toán, chú heo chạy đua.

Ngôi Nhà Tỷ Phú hay còn gọi là Baan Sukhawadee

di-dau-lam-gi-o-thai-lan-5n4d
Ngôi nhà tỷ phú

Ngôi nhà được lấy tên từ chính người xây dựng lên nó – Baan Sukhawadee với tổng tài sản 12,6 tỷ USD. Nơi đây không chỉ mang những ý nghĩa tâm linh với những giá trị, triết lý sâu sắc. Mà hơn hết, nó đem đến cho chúng ta sự ấn tượng, tráng lệ mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu khác.

Cửa hàng Vàng bạc đá quý Hoàng Gia Thái Lan

di-dau-lam-gi-o-thai-lan-5n4d
Cửa hàng Vàng bạc đá quý Hoàng Gia Thái Lan

Kim cương, saphia, ruby, hồng ngọc nơi đây sẽ trở nên chẳng còn xa xỉ gì cả. Tất cả sẽ được bày bán hoành tráng nhất. Khối hồng ngọc nặng nhất thế giới cũng được trưng bày ngay tại đây.

Núi Phật Vàng (Trân Bảo Phật Sơn)

di-dau-lam-gi-o-thai-lan-5n4d
Núi Phật Vàng (Trân Bảo Phật Sơn)

Phật được khắc nổi bằng vàng ròng 24 kara, cao 130 m, rộng hơn 70m, được xây dựng vào năm 1996. Điểm đặc sắc là lưng chừng ngọn núi được khắc tượng phật Thích Ca Mâu Ni bằng vàng ròng, thể hiện niềm tin cũng như sự sùng bái của người dân Thái Lan.

Chợ Nổi 4 Miền

di-dau-lam-gi-o-thai-lan-5n4d
Tìm hiểu văn hóa chợ trên sông ở Thái Lan

Đi đâu làm gì khi đi du lịch Thái Lan? Thả mình vào dòng nước lênh đênh những con chợ và hiểu hơn về văn hóa nơi đây của họ. Chợ trên sông Việt Nam mình cũng có nhiều nhưng ở Thái Lan lại có những nét rất khác. Đặc biệt là các món đặc sản tại chợ Nổi Thái Lan.

Quần thể Du Lịch Suan Thai

di-dau-lam-gi-o-thai-lan-5n4d
Quần thể Du Lịch Suan Thai

Đi đâu làm gì khi đi du lịch Thái Lan? Quần thể vườn sinh thái tự nhiên nổi tiếng tại Pattaya. Nơi mà chúng ta không chỉ ngắm trọn vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên hoang dã mà nó còn là một cơ hội giúp bạn tìm hiểu các nền văn hóa truyền thống vô cùng đặc sắc của xứ sở Chùa Vàng. Đặc biệt khi quý khách tham gia tour du lịch Thái Lan VINARED TOUR sẽ được tặng chương trình trải nghiệm cưỡi Voi đặc sắc tại đây .

Trại Rắn

di-dau-lam-gi-o-thai-lan-5n4d
Không dành cho những người sợ rắn

Đi đâu làm gì khi đi du lịch Thái Lan? – Trại Rắn không dành cho những người sợ rắn. Tận mắt chứng kiến những màn biểu diễn rắn hết sức thú vị, không dành cho những người sợ rắn. Ngoài ra chúng ta còn được tìm hiểu thêm về quy trình lấy nọc rắn để chữa bệnh.

Chùa Phật Ngọc Wat Phra Kaew

di-dau-lam-gi-o-thai-lan-5n4d
Chùa Phật Ngọc

Là nơi lưu giữ bức tượng Phật ngọc quý Phra Kaew Morakot tượng trưng cho lòng tôn trọng cao nhất của người dân. Trong chùa có một bức tượng Phật cao 66cm được tạc từ ngọc bích rất quý giá.

Chùa Thuyền – Wat Yannawa

di-dau-lam-gi-o-thai-lan-5n4d (1)

Đi đâu làm gì khi đi du lịch Thái Lan? – Chùa thuyền. Gọi là chùa thuyền vì nó có hình chiếc thuyền mang kiến trúc Thái với các mái chùa cao vút. Đây là điểm đặc trưng thời Ayuthaya Thái lúc bấy giờ. Nơi đây được biết tới là ngôi chùa còn lưu giữ nhiều xá lợi nhất.

Dòng sông Chaophraya

di-dau-lam-gi-o-thai-lan-5n4d

Đây là một dòng sông rất lãng mạn với nhiều hoạt động thú vị. Dòng sông Chaophraya Thái Lan – nơi các vị vua Huyền thoại, xem thuyền Rồng của nhà vua. Nếu may mắn bạn sẽ được chứng kiến hiện tượng cá nổi trên sông.

Phật Bốn Mặt

Đi đâu làm gì khi đi du lịch Thái Lan? Điểm đến cuối cùng chính là một địa chỉ rất tâm linh – Phật 4 mặt ở Thái rất đỗi linh thiêng, hầu như người Việt nào sang Bangkok cũng đi đến đền Erawan – nơi được xem là thờ Phật 4 mặt cầu được ước thấy linh thiêng nhất Thái Lan

Đi đâu làm gì khi đi du lịch Thái Lan? 5N4Đ du lịch Thái Lan sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Nếu như bạn cũng muốn có một kỳ nghỉ ngắn ngày những vẫn trọn vẹn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Theo Vinaredtour.com