qua-luu-niem-phu-quoc-1

Đi du lịch Phú Quốc tự túc nên mua gì làm quà?

Posted By : Vina Phú Quốc/ 544

Đi du lịch Phú Quốc nên mua gì làm quà là câu hỏi khiến không ít bạn đau đầu, Với kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thì dưới đây là một số gợi ý cho bạn về việc mua gì làm quà khi đi du lịch Phú Quốc, mời du khách https://vinaphuquoc.com/ cùng xem qua bài viết sau nhé.

Những món đặc sản nên mua ở Phú Quốc

+ Hải sản khô:

Về cơ bản Phú Quốc vẫn là một tỉnh thành du lịch biển nên hải sản vẫn là đồ bạn nên lựa chọn mua về làm quà nhất. Và tốt nhất vẫn nên là hải sản khô, chứ đồ tươi sống bạn sẽ phải lo nghĩ đủ thứ đó. Nhưng bạn nhớ phải bọc thật kĩ tránh bị hở mùi ra là họ không cho mang theo đâu. Một số hải sản không đặc trưng bạn có thể mua ở Phú Quốc như mực, bào ngư, cá nhám, tôm khô… Bạn có thể ghé chợ Dương Đông hoặc chợ đêm để mua ha.

qua-luu-niem-phu-quoc-1
Các loại hải sản khô Phú Quốc

+ Hồ tiêu, rượu sim, kẹo sim:

Đây là những đặc sản bạn có thể mua về dùng hoặc làm quà khi đi du lịch Phú Quốc. Cơ mà dùng hãng mua về nha, chứ mình mua hẳn 2 gói hồ tiêu mà còn chưa dùng hạt nào nè.hi. Kẹo sim thì bữa đó mình có ăn thử thấy ok lắm. Rượu sim thì bạn mình mua về cho ba nó, thấy nó bảo khen ngon lắm.

Rượu sim Phú Quốc
Rượu sim Phú Quốc
Tiêu Phú Quốc
Tiêu Phú Quốc

Trang sức nên mua ở Phú Quốc

+ Ngọc trai Phú Quốc:

Ngọc trai cũng là thứ bạn có thể lựa chọn mua cho bản thân hoặc mua về làm quà. Tất nhiên đây là một món hàng cao cấp nên chắc không phải ai cũng có thể mua được.hi. Nhưng nếu có tính mua thì mua ở Phú Quốc là một lựa chọn cực kì ok bởi về cơ bản Phú Quốc là gốc của những viên ngọc trai rồi. Mua tại xưởng sản xuất nên uy tín cũng cao hơn, không quá lo về hàng giả, mời bạn xem thêm bài viết Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Nghệ nhân đang tách ngọc trai
Nghệ nhân đang tách ngọc trai
Vòng tay ngọc trai ngọc hiền Phú Quốc
Vòng tay ngọc trai ngọc hiền Phú Quốc

+ Nước mắm Phú Quốc:

Đây cũng là một lựa chọn nữa cho bạn đó, nhưng riêng cái này bạn nên cực kì chú ý bởi nó liên quan tới việc vận chuyển về tới nhà bạn. Để mua nước mắm mang về bạn có thể qua trực tiếp bên nhà thùng nước mắm Phụng Hưng hoặc Khải Hoàn để mua nha.

Nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc
Nước mắm Phụng Hưng Phú Quốc
Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon?
Nước mắm Phú Quốc loại nào ngon?

+ Bánh khéo Phú Quốc:

Đây là một đặc sản nữa ở Phú Quốc bạn cũng có thể mua về làm quà. Cơ mà với mình thì bánh này nó hơi khô, hơi khó ăn nên mình cũng không khoái lắm. Để ăn thử hay mua về làm quà thì bạn có thể qua tiệm bánh khéo Cô Dung ở số 43 đường 30/4 hoặc lò bánh Thái Bình ở 195 Ngô Quyền.

 

Bánh khéo Phú Quốc
Bánh khéo Phú Quốc

Câu hỏi nên mua gì làm quà khi đi du lịch Phú Quốc chắc là cũng phần nào được giải đáp rồi nhỉ? Rất mong những chia sẻ này đã giúp bạn được phần nào cho chuyến đi du lịch Phú Quốc sắp tới. Chúc bạn có chuyến đi Phú Quốc thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm.