Đi Thuyền Trên Sông Venice – Grand World Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 232

Đi thuyền trên sông Venice Phú Quốc

Đi Thuyền Trên Sông Venice đã không còn xa nữa bởi tại Grand World Phú Quốc đã có khung cảnh trong mơ này – Phú Quốc không chỉ là Thành Phố Biển Đảo đầu tiên mà nơi đây còn có những công trình dẫn đầu xu hướng, Grandworld Phú Quốc cũng vậy khi được mệnh danh là “Thành Phố Không Ngủ” đầu tiên của Việt Nam, vậy tại đây có gì đặc biệt? Trước tiên mời quý khách điểm qua dịch vụ đi thuyền trên sông Venine nhé.

Đi thuyền trên sông Venice có gì đặc biệt và giá vé bao nhiêu?

Giá vé dịch vụ đi thuyền trên sông hợp lý chỉ với 150,000đ/lượt – quý khách có thể tận hưởng khung cảnh rất nên thơ từ tầm nhìn lý tưởng, hơn thế nữa là cảm giác lênh đênh trên thuyền rất khác so với các dịch vụ khác ở Grand World Phú Quốc, hơn nữa là khung cảnh và trang phục của các nhân viên phục vụ nơi đây đều có sự đồng bộ, điều này tạo được cảm giác rất thật, quý khách chỉ cần phối hợp ăn ý xíu nữa là mình có ngay 1 chuyến hành trình trên sông Venice như ý luôn.

Làm thế nào để đi thuyền trên sông Venice?

Trước tiên quý khách cần đến Thành Phố Phú Quốc qua các phương tiện di chuyển như máy bay, tàu cao tốc + xe khách, mình khởi hàng đến bắc đảo Phú Quốc để tham quan Grand World, dòng sông Venice dường như hiện ra trước mắt bởi sự nổi bật vốn có, mình mua vé là có thể trải nghiệm ngay dịch vụ này.

Các dịch vụ không kém phần hấp dẫn khác tại Grandworld?

Show Tinh Hoa Việt Nam và Bảo Tàng Gấu Teddy là 02 dịch vụ cần mua vé tham quan, mức độ hoành tráng của Show diễn Tinh Hoa Việt Nam sẽ đánh bật những cảm xúc còn nghi ngại của bạn, từ trang phục cho đến các dụng cụ, âm thanh – ánh sáng,…Tất cả những yếu tố của sự chuyên nghiệp của một show diễn đều được thể hiện cách nhuần nhuyễn.

Bảo Tàng Gấu Teddy là một trong năm bảo tàng gấu quy mô tầm cỡ thế giới, với những câu chuyện và tạo hình xoay quanh nhân vật chính Gấu Teddy, dường như đây là thiên đường dành cho các bạn nhỏ khi được thoải sức tung hoành cùng chú gấu teddy dễ thương từ đủ loại các trò chơi và mô hình đặc sắc.

Biểu diễn nhạc nước tại Grandworld Phú Quốc là Show diễn trị giá triệu đô, đến đây quý khách được chiêm ngưỡng nhạc nước khủng mà điều đặc biệt là lại miễn phí, quý khách có thể lựa chọn chỗ ngồi tùy thích từ những cửa hàng quanh dòng sông Venice, ngồi nhâm nhi món nước yêu thích và thưởng thức nhạc nước “triệu đô” nữa thì đúng chất hời luôn.

Đi Thuyền Trên Sông Venice là trải nghiệm rất khác so với các dịch vụ tại Grandworld, quý khách có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Thành Phố qua một góc nhìn từ lòng sông Venice, hơn nữa là sự trải nghiệm thật qua các khung cảnh, dòng người qua lại nhộn nhịp hòa và cảnh sắc đầy màu sắc cho ta cảm giác như lạc giữa lòng phố Châu Âu.