5 Địa chỉ spa và massage nổi tiếng ở Phú Quốc

Posted By : Vina Phú Quốc/ 658

Đảo ngọc Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng, Nên việc nhiều người tìm đến đây nghỉ ngơi, thư giãn, giải tỏa căng thẳng là điều hiển nhiên. Rất nhiều khách sạn, resort cung cấp spa chuyên nghiệp và đẳng cấp trên hòn đảo lớn nhất Việt Nam này, Ngoài ra còn có vài tiệm spa gần trung tâm với giá cả phải chăng và dễ tìm kiếm, Nếu bạn đang muốn đi massage ở Phú Quốc, có thể ghé 5 địa chỉ dưới đây, mời bạn cùng Vinaphuquoc.Com xem qua thông tin cần thiết sau nhé.

Phu Quoc Day Spa & Massage

Địa chỉ: 100/3 Trần Hưng Đạo

5 địa chỉ spa và massage nổi tiếng ở Phú Quốc

Phú Quốc Day Spa.

Là một nơi bình dân, đơn giản và nhỏ xinh nằm trên con đường Trần Hưng Đạo nổi tiếng. Là một trong những spa cung cấp dịch vụ massage, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được nhiều du khách đánh giá cao. Bạn cũng có thể làm móng tay tại đây. Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, giá phải chăng. Massage tại đây được du khách nước ngoài đánh giá tốt hơn cả ở Đà Nẵng và Hội An. Bạn nên đến đây theo nhóm và thử massage kiểu Thái.

La Veranda Spa

Địa chỉ: phường 7, Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông

5 địa chỉ spa và massage nổi tiếng ở phú quốc

La Veranda Spa.

La Veranda Spa là một nơi làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tốt nhất Phú Quốc. Nằm ngay bên trong resort cùng tên thuộc hàng đẹp nhất, tốt nhất đảo ngọc. Kiến trúc đẹp, dịch vụ xuất sắc, các lớp học yoga và massage được diễn ra hàng ngày. Massage ở đây vô cùng chuyên nghiệp, thời gian dài và đi sâu làm thư giãn cơ thể của bạn. Dù giá có thể sẽ hơi đắt vì dù sao đây cũng thuộc resort 4-5 sao, mời bạn tham khảo thêm thông tin thú vị qua bài viết Giá Vé Cáp Treo Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.

Aroma Spa

Địa chỉ: đường Trần Hưng Đạo, đảo Phú Quốc

Aroma Spa

Aroma Spa.

Nằm trên bãi biển Ông Lang. Bạn có thể chọn massage toàn thân kiểu Thụy Điển hoặc chọn massage dầu Ấn Độ. Mức giá ở đây cũng khá rẻ. Khu vực Ông Lang cũng là một nơi tuyệt vời để bạn tắm biển và dạo biển.

Mango Bay Wellness Center

Địa chỉ: bãi biển Ông Lang, thị trấn Dương Đông

Mango Bay Wellness Center

Mango Bay Wellness Center.

Mango Bay Wellness Center trực thuộc khu nghỉ mát Mango Bay, Phú Quốc. Một khu nghỉ dưỡng gắn liền với thiên nhiên với kiến trúc gỗ. Những khu đất hoang sơ nhiều cây cối. Nơi này nằm hướng biển với không gian mát mẻ, thoáng đãng. Bạn nên thử nhà hàng của Mango Bay nếu có dịp đi massage ở đây nhé.

 Aquamarine Spa Phú Quốc

Địa chỉ: 283 Nguyễn Trung Trực, Dương Đông.

Aquamarine Spa Phú Quốcaquamarine spa Phú Quốc.

Nằm trên đường đến bãi biển Ông Lang. Massage chân ở đây rất tốt và dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang bị đau chân, đau cổ thì nên đến đây để trị liệu. Bạn còn được phục vụ trà gừng trong khi tận hưởng massage.

Xem thêm:


Kính chúc quý khách có chuyến du lịch vui vẻ!

Vina Phú Quốc Travel – Nhà tổ chức tour Phú Quốc chuyên nghiệp

LIÊN HỆ VINA PHÚ QUỐC TRAVEL

📌 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7TkkANkIcUpmMEQ2XyHR7w

📌 FaceBook: https://www.facebook.com/vinaphuquoc