du lịch Daegu

Những thông tin cần thiết khi du lịch Daegu Hàn Quốc

Posted By : phannguyen truongquyen/ 293

Chỉ đứng sau thủ đô Seoul, Busan, Incheon, thành phố Daegu là thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ tư của Hàn Quốc. Thành phố là một trung tâm kinh tế trọng điểm của Hàn Quốc. Không những thế, đây còn là nơi tập trung của nhiều trường đại học nổi tiếng và là trung tâm thời trang của Hàn Quốc. Du lịch Daegu Hàn Quốc sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời tài xứ sở kim chi này.

du lịch Daegu
Du lịch Daegu

Xem thêm:

Vị trí của thành phố Daegu

du lịch Daegu- hoa anh đà

Du lịch Daegu Hàn Quốc trước tiên bạn phải xác định được vị trí của nó. Nằm ở phía đông nam Hàn Quốc, thành phố Daegu chỉ cách bờ biển 80km. Và nó nằm gần hai con sông Geumho, Nakdong. Lưu vực Daegu cũng là đồng bằng trung tâm của vùng Yeongnam Hàn Quốc. Với vị trí thuận lợi như vậy, thành phố Daegu cũng chú trọng phát triển du lịch. Thu hút khách du lịch từ khắp nơi đổ về.

Văn hóa và lễ hội ở thành phố Daegu

du lịch Daegu- tham dự lễ hội

Du lịch Daegu bạn đừng quên tham gia các lễ hội truyền thống ở nơi này. Dù là thành phố hiện đại nhưng Daegu vẫn còn giữ một vài nghi lễ truyền thống như Nghi lễ Nho giáo (Seokjeondaeje). Lễ hội được tổ chức tại Daegu-hyanggyo vào mùa xuân và mùa thu hàng năm.

du lịch Daegu- trải nghiệm lễ hội

Thành phố Daegu còn nổi tiếng với lễ hội văn hóa truyền thống đặc sắc như lễ hội y tế với các loại thảo dược Yangnyeongsi. Hay hội làng Otgol cũng là lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa của người dân Hàn. Lễ hội đều được tổ chức hàng năm.

Nói về nghệ thuật, có lẽ không nơi nào đầu tư nhiều như thành phố Daegu. Du lịch Daegu, bạn hãy nhớ tham gia ba lễ hội nổi tiếng nhất ở đây thuộc lĩnh vực nghệ thuật Hàn Quốc. Đó là liên hoạn Quốc tế âm nhạc Daegu (DIMF), liên hoan nghệ thuật vẽ lên thân thể (DIBF) và liên hoan Opera Quốc tế Daegu (DIOF).

Bên cạnh đó, các lễ hội Màu sắc Daegu, lễ hội phong Palgongsan, lễ hội hoa đỗ quyên Biseulsan, Hàn Quốc in Motion Daegu, lễ hội Dongseongno đều được tổ chức hằng năm bởi các cấp từ thành phố, đến phường, hay các tổ chức cụ thể.

Xem thêm:

Các địa điểm nổi tiếng ở thành phố Daegu

du lịch Daegu- công viên ở Daegu Hàn Quốc
Công viên ở Daegu

du lịch Daegu 1

du lịch Daegu- công viên ở Daegu

Du lịch Daegu thu hút du khách bởi công viên Duryu. Đây là nơi có khung cảnh thiên nhiên tươi mát. Được bao phủ bởi hàng loạt cây xanh. Và đặc biệt giữa công viên có một nước trong xanh.

du lịch Daegu- khu phố Dongseong-ro
Phố Dongseong-ro

Phố Dongseong- ro cũng là nơi hấp dẫn du khách không kém. Dongseong-ro là khu phố thời trang lớn nhất ở Daegu. Đến với khu phố này, du khách có thể thoải mái chọn lựa những mặt hàng thời trang. Từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới cho đến các thương hiệu của Hàn đều tập trung ở đây.

du lịch Daegu- bảo tàng
Bảo tàng Daegu Bangjja Brassware

Bảo tàng Daegu Bangjja Brassware là địa điểm thích hợp để bạn khám phá nền văn hóa của xứ sở kim chi này. Bảo tàng được phân thành 3 khu chính. Mỗi khu đảm nhận một vai trò riêng. Đây cũng là nơi tập trung đồ đồng lớn nhất ở Hàn.

Như vậy, du lịch Deagu sẽ không làm bạn thất vọng. Vì thành phố này có rất nhiều lễ hội, hoạt động thú vị diễn ra thường niên. Không những thế, nơi đây còn tập trung nhiều mặt hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Cũng là nơi thích hợp để bạn khám phá, thưởng thức trọn vẹn nền văn hóa độc đáo của Hàn. Vậy thì hãy du lịch Daegu ngay hôm nay để trải nghiệm những điều tuyệt vời trên nhé!