San ho nam du

Lặn ngắm san hô Nam Du

Posted By : Vina Phú Quốc/ 739

San hô Nam Du – Thế giới dưới biển luôn là điều khiến chúng ta không khỏi tò mò, Vậy nơi nào lý tưởng cho bạn có cơ hội khám phá điều đó? Câu trả lời không đâu khác chính là quần đảo đầy xinh đẹp – Nam Du, Kiên Giang, Nơi có vô số những rạn san hô đẹp hút mắt và nhiều loài sinh vật biển sinh sống gần các hòn đảo, Lặn ngắm san hô cho bạn thỏa sức được trải nghiệm và ngắm nhìn những điều thú vị dưới lòng biển cả, cùng Vinaphuquoc.Com điểm qua thông tin hữu ích sau bạn nhé.

Nơi lý tưởng để lặn ngắm san hô Nam Du

Ở Nam Du có rất nhiều những bãi biển và hòn đảo có san hô. Thế nhưng, những nơi thật sự thuận lợi và lý tưởng cho bạn lặn ngắm thì phải kể đến: Hòn Hai Bờ Đập, Hòn Dầu, Hòn Mấu,…Nước biển ở đây cực kì trong xanh và có sóng khá êm đềm. Đặc biệt có nhiều loại san hô sinh sống với đủ màu sắc, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích về dịch vụ Giá Vé Cáp Treo Phú Quốc để thêm thông tin du lịch bạn nhé.

Khám phá vẻ đẹp tuyệt vời dưới đại dương khi lặng ngắm san hô Nam Du

Ở Nam Du có nhiều hệ sinh thái san hô ven bờ còn giữ được nguyên vẹn nét đẹp của nó. Với nhiều hình dáng kì thù ẩn mình dưới làn nước trong xanh. Cùng với đó là những đàn cá nhỏ đầy sắc màu thi nhau bơi lội quanh những rạn san hô. Trông rất sinh động và đẹp mắt. Thậm chí có lúc bạn còn có thể chạm vào nó. Chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta những cảm giác ấn tượng khó quên.


Để được trải nghiệm lặn ngắm san hô bạn chỉ cần chuẩn bị một cái kính lặn, áo phao (nếu cần) và nhờ một người dân địa phương nhiệt tình hướng dẫn. Thời điểm thích hợp để lặn ngắm san hô là vào buổi sáng và gần chiều. Giữa cái nắng của một vùng biển, được bơi lội và đắm mình dưới làn nước mát lạnh. Ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt mỹ của đại dương thì không còn gì thoải mái hơn nữa.