Du lịch Phú Quốc ngày nắng đẹp

Posted By : Giao De/ 279

Phú Quốc ngày nắng đẹp tận hưởng những trải nghiệm thú vị

Phú Quốc ngày nắng đẹp, biển xanh cùng chào đón những vị khách đến khám phá, tận hưởng, trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị chỉ có tại Phú Quốc vào những ngày nắng đẹp, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Biển Phú Quốc ngày nắng đẹp
Biển Phú Quốc những ngày nắng đẹp

Phú Quốc điểm đến không thể chối từ của khách du lịch

Du lịch Phú Quốc từ lâu đã là điểm đến không thể chối từ của du khách. Nằm trong vùng vịnh Thái Lan, hòn đảo lớn nhất Việt Nam này được mệnh danh là Đảo Ngọc thiên đường với những bãi cát trải dài trắng xóa, nước biển trong xanh.

Biển Phú Quốc trong xanh vào những ngày nắng ấm áp
Biển Phú Quốc trong xanh vào những ngày nắng ấm áp

Thời điểm lý tưởng để du lịch Phú Quốc ngày nắng đẹp

Đây là khoảng thời gian lý tưởng để khách đến Phú Quốc chiêm ngưỡng, tận hưởng. Lúc này ít mưa, biển lặng, sóng êm, nắng ấm áp đem lại cảm giác thoải mái, mời bạn xem thêm bài viết Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Những hoạt động nên trải nghiệm ở Phú Quốc những ngày nắng đẹp 

Biển Phú Quốc ngày nắng đẹp lặng sóng, yên ả, trong veo thích hợp để du khách đắm mình trong những làn nước biển trong xanh.

Ngoài các bãi biển đẹp ở đảo Phú Quốc còn rất nhiều bãi tắm đẹp ở ngoài hòn như: hòn Móng Tay, hòn Mây Rút,…Để ra được các hòn, bạn phải thuê cano, hoặc đặt tour cano. Đây cũng là một trong những trải nghiệm thú vị bạn không bỏ qua.

  • Click để xem chi tiết tour Cano khám phá các đảo
Đoàn khách du lịch khám phá Phú Quốc
Đoàn khách du lịch khám phá Phú Quốc
Khách thưởng thức đặc sản tại Phú Quốc
Khách thưởng thức đặc sản tại Phú Quốc

Bên cạnh việc vui chơi, tắm biển du khách còn có thể thưởng thức các loại hải sản tươi sống. Đến Phú Quốc bạn không nên bỏ lỡ việc này!!