Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc

Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc TOP 1 Việt Nam

Posted By : Vina Phú Quốc/ 1172

Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc

Khi nhắc đến Vinpearl Land Phú Quốc, thủy cung hay hồ cá trong nhà là một trong những khu vực nổi tiếng nhất. Thế nhưng nơi đây có thật sự đáng cho bạn và gia đình tham quan?, Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc trực thuộc hệ thống Vinpearl Resort Phú Quốc và nằm ngay khu vực Bãi Dài.

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc

Thủy Cung Kim Quy Phú Quốc.

Tuy nhiên, bạn không cần lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl mới có thể đến đây vui chơi. Tất cả mọi người từ du khách nước ngoài, khách lưu trú ở khu nghỉ dưỡng khác đều có thể mua vé tham quan thủy cung bằng cách đặt vé Vinpearl Land Phú Quốc hay đi tour du lịch Phú Quốc trọn gói vui chơi Vinpearl Land, mời bạn cùng Vina Phú Quốc Travel điểm thêm thông tin cần qua bài viết sau nhé.

Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc: Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc.

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi bước vào Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc chính là không gian mát mẻ. Bạn sẽ có cảm giác như đang chu du dưới đáy biển với những sinh vật biển đang bơi lội trên đầu bạn. Chúng có thể biết hoặc không biết về sự hiện diện của bạn. Nhưng bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp vì sự hiện diện của chúng. Những tấn nước biển ngay trên đầu có thể khiến bạn liên tưởng đến một bộ phim nào đó của Hollywood.

Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc

Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc.

Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc

Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc nổi tiếng với show diễn nàng tiên cá. Đó là những cô gái xinh đẹp biết bơi lội biểu diễn dưới nước trong trang phục tiên cá nhiều màu sắc. Trẻ em đặc biệt rất thích tiết mục này. Thủy cung là nơi sinh sống của hàng trăm loài cá đại dương. Bạn có thể ngắm cá, chụp ảnh và selfie đủ thứ kiểu với không gian độc đáo ở đây.

Nhiều loại cá khác nhau được thả chung 1 bể tạo nên một hệ sinh thái đa dạng, phong phú.

Show tiên cá có 2 giờ diễn là 11h và 15h, mỗi lần diễn kéo dài khoảng 15 phút. Chắc chắn sẽ khiến bạn có những kỷ niệm khó quên, mời bạn xem thêm thông tin Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Du khách có thể trãi nghiệm cảm giác như đang đi bộ dưới đáy biển tại cung điện hải vương này.

Ngoài ra, đến Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc không thể không tìm xem mấy em cánh cụt Gentoo, cánh cụt nhanh nhất thế giới. Bạn có thể nhìn và chụp ảnh với mấy em cánh cụt mập mập lùn lùn và trông rất ngố, dễ thương. Đảm bảo khác xa so với những gì bạn thấy trên ti vi nhé. Đặc biệt, Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc ở đây cũng có cá tôm, rắn, kỳ nhông, rùa và cá mập to khủng khiếp nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia chương trình cho cá ăn.

Các “nàng tiên cá” với những bộ trang phục rực rỡ đang bơi vòng quanh chào đón những vị quan khách ghé thăm.

Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc

Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc.

Thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc được xem là địa điểm trốn nắng và khói bụi ngoài trời lý tưởng nhất trên đảo ngọc, Vì không gian ở đây vô cùng mát mẻ. Bạn đừng quên ghé thủy cung nếu có dịp du lịch Phú Quốc nhé.


Vina Phú Quốc Travel – Nhà tổ chức tour Phú Quốc chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ VINA PHÚ QUỐC TRAVEL

📌 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7TkkANkIcUpmMEQ2XyHR7w

📌 FaceBook: https://www.facebook.com/vinaphuquoc

📌 TikTok: https://www.tiktok.com/@dulich_vinaphuquoc