“Đứng hình 5s” trước giá vé Landmark Skyview khi mở cửa tầng 81 dành cho giới trẻ

Posted By : phannguyen truongquyen/ 300

Nằm tại 3 tầng cao nhất 79 – 80 – 81 của tòa nhà, Landmark 81 SkyView có hệ thống kính trong suốt, giúp du khách tận mắt ngắm nhìn, bắt trọn những khoảnh khắc thực hiếm có của thành phố từ trên cao. Mới đây, vào ngày 28/4, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khai trương, đưa vào hoạt động đài quan sát Landmark 81 Skyview ở độ cao gần 400m so với mặt đất.

Xem thêm:

Là đài quan sát có quy mô lớn nhất ở vị trí cao nhất Việt Nam, Landmark 81 SkyView đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị với thang máy di chuyển tốc độ 8m một giây, trò chơi thực tế ảo nhảy dù…Tới đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh TP Hồ Chí Minh từ độ cao kỷ lục.

Ở tầng 79, khách tham quan có thể thưởng thức cà phê tại khu cà phê lounge Miwaku với 2 mặt kính trong suốt nhìn ra toàn cảnh thành phố. Tầng 80 là khu vực cho những bạn ưa mạo hiểm. Tại không gian mở SkyTouch ở tầng 81, khách tham quan có thể thử cảm giác mạnh như chạm tay vào bầu trời.

Trên đài quan sát này đã có những dịch vụ  còn mới mẻ tại Việt Nam như trò chơi thực tế ảo Top of Vietnam đem đến cảm giác giống như đang nhảy dù từ độ cao 461,2m. Đây là trò chơi thực tế ảo đầu tiên có nội dung do người Việt Nam viết và phát triển.

Giá vé ưu đãi cho 810 người đầu tiên với giá 300k/người. Sau đợt khuyến mãi, giá vé sẽ là 810k/người lớn. Đây là mức giá khá ‘chát’ đối với những người có thu nhập trung bình đang sinh sống tại thành phố. Khi bảng giá này được công bố cũng là lúc dân tình bùng nổ những tranh cãi.