Dương Đông Thị Trấn Trung Tâm Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 310

Dương Đông Thị Trấn Trung Tâm Phú Quốc là thị trấn lớn nhất tại Phú Quốc là trung tâm hành chính, du lịch của đảo, Thị trấn nằm về biển phía Tây của đảo Phú Quốc, mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ xem qua thông tin sau nhé.

Khám phá Dương Đông thị trấn Trung Tâm Phú Quốc

Chợ Dương Đông

Chợ Dương Đông thường họp rất sớm vào các buổi sáng với các mặt hàng chủ yếu là hải sản tươi sống, rau và hàng tiêu dùng thiết yếu. Ngoài ra chợ còn cung cấp khá nhiều trái cây tươi và một số món ăn đặc sắc của địa phương như nấm Phú Quốc, hạt tiêu Phú Quốc thơm ngon nổi tiếng của đảo. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên khi mua đồ tại đây vì giá rất rẻ. Chợ nằm phía sau một số công trình lớn và cây cầu mới nên có một chút khó khăn khi tìm đến đây.

Cảng Dương Đông

Nằm trên sông Dương Đông, nơi cửa ngõ tập trung các tàu thuyền đánh cá và tàu tham quan. Đây là nơi khá thú vị với khách du lịch để ngắm nhìn những con tàu cá sặc sỡ màu sắc và xem ngư dân dỡ cá cơm (thành phần chính trong nước mắm Phú Quốc). Nếu bạn muốn đi câu cá đêm hoặc khám phá các đảo phía Bắc, bạn có thể thuê riêng nột con thuyền cá nhân tại đây.

Biển Dinh Cậu

Biển Dinh Cậu là một bãi biển nhỏ nằm ở thị trấn Dương Đông phía sau chợ đêm. Ngắm hoàng hôn tại đây thì cực kì tuyệt vời. Bãi biển không quá sạch nhưng có một nét đẹp đặc trưng hoàn toàn chỉ có tại đây.

Hoàng Hôn Phú Quốc

Các địa điểm được cho là tuyệt vời nhất để ngắm hoàng hôn là ngồi thuyền trên dòng sông Dương Đông, biển Dinh Cậu và đền Dinh Cậu.

Đền Dinh Cậu & Đèn Hải Đăng

Một biểu tượng Phú Quốc, không nên bỏ qua.

Dinh Cậu ở Dương Đông thị trấn trung tâm Phú Quốc
Dinh Cậu ở Dương Đông thị trấn trung tâm Phú Quốc

Chợ đêm Phú Quốc

Đây là chợ đêm nổi tiếng bán hải sản; đồ trang sức ngọc trai và một số đồ lưu niệm khác.

Vườn Tiêu Phú Quốc

Không cần phải đi quá xa đến những trang trại chuyên trồng hạt tiêu. Bạn có thể đi ra phía rìa của thị trấn trên con đường 30 tháng 4 sẽ có 3 vườn tiêu mở cửa cho khách du lịch Phú Quốc tham quan.

Cơ Sở Sản Xuất Nước Mắm Phú Quốc

Có 3 cơ sở sản xuất nước mắm ở Dương Đông mở cửa đón khách du lịch nằm dọc sông Dương Đông phía sau đường 30 tháng 4.

Cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc
Cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc

Các hình Thức Giải Trí Tại Dương Đông thị trấn trung tâm Phú Quốc

Câu cá đêm

Bạn có thể thử tài năng của mình với việc đánh bắt mực vào ban đêm; Bằng cách tham gia một tour du lịch Phú Quốc có tổ chức từ trước được bố trí sẵn thuyền di chuyển từ thị trấn Dương Đông.
Câu cá ven biển: bạn có thể câu cá ven bờ biển; hoặc từ tàu câu Dương Đông lúc hoàng hôn tại nhiều vị trí khác nhau, mời bạn xem thêm bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang cho chuyến đi sắp tới nhé.

Hát Karaoke

Có một vài quán karaoke dọc theo đường Trần Hưng Đạo và 30 tháng 4 bạn có thể thuê theo giờ.

Quán bar

Có rất nhiều lựa chọn giải trí về đêm tại Phú Quốc, các địa điểm không quá đông vui. Các quán bar nhạc sống nổi tiếng

Khám phá cuộc sống người dân Phú Quốc

Hãy tập trung tại khu vực đền Dinh Cậu. Uống nước mía; thưởng thức các món ăn vặt và ngắm hoàng hôn cùng người dân địa phương

Địa Điểm Ăn Uống ở Dương Đông thị trấn trung tâm Phú Quốc 

Ẩm thực nước ngoài

Nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn của Ý; Nga; Ấn Độ; Hàn Quốc; Nhật Bản hoặc Mexico hãy đến khu vực đường Trần Hưng Đạo

Hải sản Phú Quốc

Chợ đêm nổi tiếng với các món ăn hải sản. Tại đây bạn cũng có thể mua đồ ăn địa phương hay bánh mì.

Ẩm thực Việt

Nếu bạn muốn ăn phở; cơm tấm; bún bò Huế hãy đi tới khu vực đường 30 tháng 4. Có rất nhiều nhà hàng và quán ăn tại đây.

Địa Điểm Lưu Trú Tại Dương Đông thị trấn trung tâm Phú Quốc 

Dương Đông tập trung phần lớn khách, sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ của Phú Quốc. Nếu bạn cần tìm một khách sạn giá rẻ hay chỉ đơn giản là nhà khách bạn có thể đến khu vực cảng Dương Đông hay đường 30 tháng 4. Có rất nhiều loại phòng cho bạn lựa chọn.