Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc – Hot 2021

Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc hiện nay đang là thông tin mà nhiều du khách đang tìm kiếm? Vậy Thuê Cano Phú Quốc có gì mà hot đến vậy? Mời Quý Khách cùng https://vinaphuquoc.com/ xem qua những thông tin cần để đặt dịch vụ này nhé.

Bảng Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc

Loại Cano 1 – 5 Khách 6 – 10 Khách 11 – 15 Khách 15 – 20 Khách
Cano Mui Trần 2,000 2,300 2,500 2,900
Cano SB 2,700 2,700 2,900 3,300

Lý do để tham khảo Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc

  • Phú Quốc không chỉ nổi tiếng qua các công trình sang trọng bậc nhất Việt Nam mà còn có những kiệt tác thiên nhiên đầy thơ mộng, ngoài Đảo Chính là Đảo Phú Quốc thì xung quanh còn có các đảo nhỏ như Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút, Hòn Gầm Ghì,…
  • Vẻ đẹp hoang sơ của những hòn đảo trên là điểm cuốn hút nhiều du khách, hơn nữa là các hoạt động lặn ngắm san hô – tắm biển cũng đem đến cảm giác thư giãn + dễ chịu, chính vì vậy mà dịch vụ Cho Thuê Cano Phú Quốc là tiện ích để Quý Khách có được trải nghiệm thú vị này.
  • Có nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển trên biển, tuy nhiên Cano lại là hình thức đang được ưu chuộng: Tính An Toàn của Cano cao bởi có chứng nhận hàng hải SI khi đăng ký hoạt động, mình cũng chủ động thời gian khởi hành và tốc độ di chuyển của Cano cao thì tiết kiệm được thời gian, Cano còn đậu sát bờ để Quý Khách dễ di chuyển lên đảo vui chơi.

Thuê Cano Phú Quốc có lịch trình như thế nào?

Khởi Hành – 9h Sáng – Bắt đầu chuyến hành trình khám phá tại cảng tàu,

  • Điểm dừng chân đầu tiên để Quý Khách có thể câu cá là Hòn Thơm, dụng cụ câu đã được nhân viên Vina Phú Quốc Travel chuẩn bị sẵn,
  • Điểm tiếp theo trong chuyến đi là Hòn Dăm Ngang – Đến đây Quý Khách có cơ hội lặn ngắm san hô tại một trong những rạn san hô đẹp nhất Phú Quốc.
  • Cano sẽ tiến sát bờ Hòn Móng Tay – Tại đây Quý Khách tự do tắm biển, nghỉ ngơi và dạo một vòng hoang đảo,
  • Thưởng thức hải sản tại Hòn Mây Rút trong và tiếp tục thư giản dưới làn nước biển trong xanh,
  • Đặt chân đến Hòn Mây Rút ngoài, một lần nữa Quý Khách được tự do vui chơi và tham gia các hoạt động thể thao trên bãi biển,

Quay lại cảng – 16h Chiều – Kết thúc chuyến đi, Cano đưa quý khách quay lại cảng.

Mời bạn xem thêm thông tin hữu ích qua bài viết: Đặt vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Thuê Cano Phú Quốc tại đâu Uy Tín?

Thuê Cano Phú Quốc ở đâu thì đảm bảo chất lượng? Quý Khách đang đứng trước nhiều chọn lựa cho dịch vụ này? Vậy hãy liên hệ ngay Vina Phú Quốc Travel để được tư vấn và đặt dịch vụ thuê Cano.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những thương hiệu tổ chức Tour Du Lịch Phú Quốc chuyên nghiệp và các dịch vụ Phú Quốc như Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc cũng được Vinaphuquoc.Com triển khai nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.