Giá vé safari Phú Quốc

Giá vé safari Phú Quốc cập nhật 2019

Posted By : Vina Phú Quốc/ 687

Vinpearl Safari là một trong những khu du lịch, tham quan hấp dẫn của Phú Quốc, Nếu du khách là một người yêu động vật, đặc biệt là nhiều động vật hoang dã thì không nên bỏ lỡ Safari Phú Quốc, Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều thắc mắc không biết giá vé Safari Phú Quốc có rẻ không, giá vé vào cổng bao nhiêu,…? Mời bạn cùng https://vinaphuquoc.com/ Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết liên quan đến giá vé Safari Phú Quốc để giải đáp những thắc mắc trên cho du khách.

Safari Phú Quốc có gì?

Giá vé safari Phú Quốc
Giá vé safari Phú Quốc

Bên cạnh câu hỏi giá vé Safari Phú Quốc, du khách cũng nên hiểu ở Safari là gì và có những gì. Vinpearl Safari là khu vườn thú bán hoang dã. Ở đây có nhiều loại động vật như: ngựa vằn, hươu cao cổ, cọp… Đến với Safari du khách được xem các tiết mục biểu diễn của động vật. Bên cạnh đó còn có thể tự tay cho động vật ăn. Đặc biệt, du khách còn được ngồi trên 1 chiếc xe chuyên dụng lồng kính xuyên qua khu rừng nuôi động vật thả hoang. Mỗi lần đi qua sẽ được vài tài dừng lại một vài phút để du khách có thể chụp ảnh và tìm hiểu về từng loại động vật tại đây, mời bạn xem qua thông tin https://vinaphuquoc.com/dat-ve-safari-phu-quoc/ để thêm thông tin cần cho chuyến đi nhé.

Giá vé Safari Phú Quốc 

Giá vé safari Phú Quốc
Giá vé safari Phú Quốc

Giá vé Safari Phú Quốc là một trong rất nhiều câu hỏi khi du khách tìm hiểu về khu vui chơi, giải trí này. giá vé Safari Phú Quốc bao gồm 3 loại thẻ và có mức giá khác nhau:

  1. Vé Safari
  • 500,000 đồng/người (trẻ em)
  • 600,000 đồng/người (người lớn)
  1. Vé COMBO (Vinpearl Land + Safari)
  • 700,000 đồng/ người (trẻ em)
  • 850,000 đồng/người (người lớn)

Lưu ý:

  1. Quý khách được tham quan không giới hạn các khu trưng bày động vật tại Vườn thú mở. Và di chuyển bằng xe Bus chuyên dụng tại khu Công viên động vật hoang dã.
  2. Giá vé không bao gồm dịch vụ ăn uống, mua sắm, dịch vụ chụp ảnh cùng động vật, dịch vụ thuê xe đẩy và dịch vụ xe buggy đi từ cổng soát vé đến cổng khu Công viên động vật hoang dã Safari.
  3. Đối với Combo Vinpearl Safari và Vinpearl Land: Quý khách còn được sử dụng mọi trò chơi tại Công viên Vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc. Thẻ chỉ có giá trị trong ngày.

Cần tuân thủ theo nguyên tắc của người chỉ dẫn để không xảy ra tình trạng đáng tiếc, Chúc du khách có một chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa.