Giá Vé Vinpearl Safari Phú Quốc

Posted By : Giao De/ 344

Phú Quốc là thiên đường vui chơi cho giới trẻ trong và ngoài nước, Ngoài tham gia những trò chơi mạo hiểm như lặn biển, chèo thuyền kayak,… trên cãi bãi biển đẹp như Bãi Sao, Bãi dài. Đến với Phú Quốc du khách còn được vui chơi giải trí tại Vinpearl Phú Quốc-khu vui chơi giải trí lớn nhất khu vực tây nam Việt Nam, Cùng https://vinaphuquoc.com/ khám phá giá vé Vinpearl Phú Quốc và những thông tin cần thiết khác nhé, Hy vọng bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho những ai đang có dự định du lịch Phú Quốc.

Những điều cần biết khi đi Vinpearl Phú Quốc

Giá vé vinpearl phú quốc
Giá vé Safari Phú Quốc
Giá vé Giá vé vinpearl phú quốcvinpearl phú quốc
Giá vé vinpearl phú quốc
Giá vé vinpearl phú quốc
Giá vé vinpearl phú quốc

Vinpearl Phú Quốc bao gồm Vinpearl Land và Safari Vinpearl. Đây là hai nước hoàn toàn tách biệt nhau. Dưới đây là sự khác biệt giữa Vinpearl Land Và Safari Vinpearl để du khách dễ dàng phân biệt.

Vinpearl Safari là khu vườn thú bán hoang dã. Ở đây có nhiều loại động vật như: ngựa vằn, hươu cao cổ, cọp… Đến với Safari du khách được xem các tiết mục biểu diễn của động vật. Bên cạnh đó còn có thể tự tay cho động vật ăn. Đặc biệt, du khách còn được ngồi trên 1 chiếc xe chuyên dụng lồng kính xuyên qua khu rừng nuôi động vật thả hoang. Mỗi lần đi qua sẽ được vài tài dừng lại một vài phút để du khách có thể chụp ảnh và tìm hiểu về từng loại động vật tại đây.

Vinpearl Land là là khu vui chơi với tất cả các trò chơi cảm giác mạnh. Có 3 khu trò chơi hấp dẫn như công viên nước, thuỷ cung, sân khấu nhạc nước,… Với các trò chơi nổi bật như Cá heo bay, Đu quay dây văng… Hoặc các hoạt động giải trí như xem phim 4D, 5D, vườn chơi của bé, đu quay ngựa nhún, xe điện đụng,…

Giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc

Giá vé Safari Phú Quốc là một trong rất nhiều câu hỏi khi du khách tìm hiểu về khu vui chơi này, giá vé Vinpearl Phú Quốc bao gồm 3 loại thẻ và có mức giá khác nhau: 

1.Vé Vinpearl land Phú Quốc

400,000 đồng/ người (trẻ em)

500,000 đồng/người (người lớn)

2. Vé Safari

500,000 đồng/người (trẻ em)

600,000 đồng/người (người lớn)

3. Vé COMBO (Vinpearl Land + Safari)

700,000 đồng/ người (trẻ em)

850,000 đồng/người (người lớn) 

Giá vé vinpearl phú quốc

Giá vé vinpearl phú quốc

Với những thông tin trên, hy vọng du khách đã tìm được mình giá vé Vinpearl Phú Quốc phù hợp cho mình và người thân, Chúc du khách có một chuyến du lịch Phú Quốc vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.