Giá vé vinpearl land phú quốc

Giá vé Vinpearl Land Phú Quốc tại Vina Phú Quốc Travel

Posted By : Giao De/ 539

Điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi du lịch Phú Quốc là rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ với nhiều hoạt động thể thao mạo hiểm hoà hợp với thiên nhiên, Ngoài ra còn có khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc cũng thu hút một lượng lớn giới trẻ trong và ngoài nước, Tuy nhiên vì là một khu giải trí lớn nên cũng có khá nhiều du khách lo ngại, Cùng Vinaphuquoc.Com tìm hiểu về giá vé Vinpearl Land Phú Quốc trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu Vinpearl Land Phú Quốc

Khu vui chơi Vinpearl Land – Phú Quốc được đầu tư để trở thành tổ hợp công viên giải trí với quy mô 170.000 m2, Hiện tại, khu vui chơi Vinpearl Land là khu vui chơi giải trí lớn nhất khu vực tây nam Việt Nam, Vinpearl Land đã góp phần biến đảo ngọc xinh đẹp trở thành một điểm đến mới cho khách du lịch trên mọi miền đất nước.

Danh sách những trò chơi xuất hiện tại khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc

→Công viên nước

Giá vé vinpearl land phú quốc
Giá vé vinpearl land phú quốc

Sẽ thật tuyệt vời nếu du khách tham gia khu vui chơi Vinpearl Land vào những ngày nắng nóng của mùa hè, công viên nước giúp du khách “đánh bay” cái nóng mùa hè và làm tinh thần thêm sảng khoái, phơi phới. Vì ở đây có rất nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, Du khách sẽ có cơ hội đốt cháy năng lượng của mình trong không gian bao la của nước. Các trò chơi bao gồm:

  • Đường trượt 6 làn (Multi Slide)
  • Đường trượt cảm tử quân (Kamikaze)
  • Đường trượt thân người (Body Slide)
  • Đường trượt hố đen vũ trụ (Space Hole)
  • Đường trượt phao bay vượt đồi (Flying Boat)
  • Đường trượt sóng thần (Tsunami)

→Sân khấu nhạc nước

Giá vé vinpearl land phú quốc
Giá vé vinpearl land phú quốc

Đến đây, du khách sẽ thưởng thức những màn biểu diễn xiếc với những chú cá heo vô cùng thân thiện. không gian rộng lớn, sức chứa tối đa tới 3000 người, cùng với màu sắc, ánh sáng hoàn mỹ. Bên cạnh đó còn được kết hợp với âm nhạc lôi cuốn, chuyển động uyển chuyển, mềm mại và đa dạng của nước cũng như những hiệu ứng kỳ ảo, mời bạn xem qua thông tin hữu ích qua bài viết: Thuê Cano Phú Quốc để chốt lịch trình đi Phú Quốc nha.

→Thuỷ cung

Giá vé vinpearl land phú quốc
Giá vé vinpearl land phú quốc

Thuỷ cung của Vinpearl Land – Phú Quốc phần nào đã diễn tả được gần như trọn vẹn và hoàn hảo nhất về thế giới đại dương, Ở đây được nhà đầu tư sử dụng công nghệ xử lý nước hiện đại và rất thân thiên với môi trường, Hãy cùng điểm qua 3 điểm nổi bật của thuỷ cung Vinpearl Land – Phú Quốc.

  • Thuỷ cung nước ngọt và thuỷ cung nước mặn
  • Chim cánh cụt Gentoo
  • Biểu diễn nàng tiên cá và cho cá ăn

Giá vé Vinpearl Land Phú Quốc

Dưới đây là bảng vé giá Vinpearl Land Phú Quốc, bao gồm các loại vé như vé 2 chiều, 1 chiều, sau 16h, người dân địa phương:

2 chiều:

Người lớn: 880.000 đồng/vé

Trẻ em: 700.000 đồng/vé

1 chiều:

Người lớn: 800.000 đồng/vé

Trẻ em: 650.000 đồng/vé

Sau 16h:

Người lớn: 440.000

Trẻ em: 350.000

Người dân địa phương

 Người lớn: 610.000

Trẻ em: 490.000

Vinpearl Land là niềm tự hào của Phú Quốc, Một chuyến du lịch Phú Quốc sẽ không còn trọn vẹn và hấp dẫn nếu du khách bỏ lỡ địa điểm hấp dẫn này, Tuy nhiên, giá vé Vinpearl Land Phú Quốc không phải là rẻ, vì vậy du khách còn phải xem lại kinh tế của bản thân để đưa ra lựa chọn thích hợp.