Đảo phú quốc ở đâu

Giới thiệu về Phú Quốc – hòn đảo của những mộng mơ

Posted By : Giao De/ 597

Hè này không biết đi đâu? Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ mỗi khi hè về hoặc các dịp nghỉ lễ lớn trong năm, Và tôi tin chắc rằng địa điểm chúng tôi sắp sửa giới thiệu dưới đây sẽ khiến bạn “đứng ngồi không yên” vì sự nổi tiếng của nó. Không nơi nào khác, đảo Phú Quốc chính là một trong những địa điểm đáng để vui chơi trong hè này dành cho bạn. Vì vậy mình sẽ giới thiệu về Phú Quốc cho các bạn đang có dự định du lịch Phú Quốc trong thời gian sắp tới. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ Phú Quốc hơn nhé.

Đảo Phú Quốc nằm ở đâu?

Đảo Phú Quốc hay còn được gọi bởi một cái tên khác là Đảo Ngọc. trong tổng số các đảo của Việt Nam thì đây là hòn đảo lớn nhất. Bên cạnh đó còn được mệnh danh là Hòn Đảo Ngọc trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc. các đảo khác cùng với đảo Phú Quốc tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang, Thị trấn Dương Đông, tọa lạc phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. vào năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện đảo Phú Quốc được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cuối tháng 2 năm 2008, đảo Phú Quốc được ABC News bình chọn là “Bãi biển sạch và đẹp nhất thế giới”, mời bạn xem qua thông tin hữu ích Giá Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.

Diện tích tự hào của Phú Quốc

Đảo phú quốc ở đâu
Diện tích đảo Phú Quốc

Giới thiệu về Phú Quốc chắc chắn không thể không liệt kê đến niềm tự hào của người dân nơi đây đó chính là diện tích. Theo thống kê vào năm 2005. Toàn bộ huyện đảo Phú Quốc có tổng diện tích là 589,23 km² với dân số khoảng 80.000 người. Nếu có cơ hội nhìn từ trên cao xuống. Ta sẽ tận mắt chiêm ngưỡng được sự rộng lớn của đảo và sự bao la của biển cả. Bao bọc đảo là một màu xanh mát của sông nước. Sông nước lại ấm ủ những bát cát trắng mịn. Không chỉ có những bãi tắm đẹp mà ở đây còn có những con núi cao, to, đồ sộ, mời bạn xem thêm thông tin hữu ích về Mùa Mưa Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.

Hy vọng qua bài viết giới thiệu Phú Quốc trên đã cung cấp những thông tin cơ bản cho du khách. Trong chuyến du lịch Phú Quốc, đừng quên ghé thăm Phú Quốc vào một ngày không xa nhé.