hang-doi-phu-quoc

Khám phá Hang Dơi Phú Quốc – Hang động kỳ bí nhất đảo ngọc

Posted By : Giao De/ 552

Với những ai yêu thích cảm giác lạ, Hang Dơi Phú Quốc là một địa điểm lý tưởng để bạn khám phá thiên nhiên kỳ bí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hang động đặc biệt này nhé, Phú Quốc là một bức tranh hài hòa giữa biển, trời, cát trắng và đá. Đến với Phú Quốc bạn không chỉ được tham quan và trải nghiệm các hoạt động du lịch biển. Với những du khách yêu thích thiên nhiên, thích sự mạo hiểm, Suối Tranh và Hang Dơi Phú Quốc là những địa điểm tuyệt vời cho chuyến đi du lịch Phú Quốc của bạn.

Đường đến Hang Dơi Phú Quốc

Hang Dơi Phú Quốc nằm ở thượng nguồn Suối Tranh tọa lạc ở khu vực Dương Tơ, Phú Quốc. Muốn di chuyển đến Hang Dơi các bạn đi theo lộ trình để đến được Suối Tranh, Từ Suối Tranh muốn di chuyển đến Hang Dơi phải vượt qua đoạn đường dốc cheo leo, có những chướng ngại vật như phiến đá khó đi, hiểm trở. Đường đi khó là vậy, tuy nhiên bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thi vị, gần gũi với thiên nhiên núi rừng.

Bên cạnh đường đi là Suối Tranh chảy róc rách, từng dòng nước mát bắn tung tóe, trắng xóa. Phần thưởng cho những du khách trên đường, bạn sẽ được sống trong một khung cảnh quyến rũ, hoang sơ, hòa mình với thiên nhiên, núi rừng, mời bạn xem thêm thông tin – Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để làm hành trang cho chuyến đi sắp đến nhé.

Giới thiệu về Hang Dơi Phú Quốc

Hang Dơi nằm trên núi cao khoảng 200m, là đỉnh của dòng Suối Tranh. Bên trong hang sâu khoảng 50m và có nhiều thạch nhũ với vô số hình thù kỳ lạ. Bên ngoài hang bạn có làm một buổi picnic ngoài trời. Với khung cảnh là con suối róc rách, của lá cỏ cây rừng và nắng rừng lung linh.

hang-doi-phu-quoc
Hang dơi Phú Quốc

Bên ngoài hang dơi Phú Quốc

Đứng từ ngoài hang nhìn vào là một khung cảnh u tối, tĩnh mịch. Đường đi vào hang hẹp, đoạn đầu chỉ rộng chừng 2 mét. Người hướng dẫn sẽ đi trước và chỉ đường cho bạn. Họ có thể trang bị cho bạn đèn bin và các dụng cụ bảo hộ khác. Ngoài ra cũng như trong các hang động khác, bạn có thể mặc áo mưa mỏng để không bị ướt quần áo khi di chuyển trong hang.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý: trên đường đi và vào trong hang có thể gặp rắn, rết, các loài côn trùng, chúng là thức ăn của loài dơi ở đây. Bạn nên chuẩn bị cho mình dụng cụ bảo hộ, trang bị y tế để sơ cứu khi cần thiết. Nếu bạn là một người yêu thích mạo hiểm thì những trở ngại này là chuyện nhỏ đúng không nào.

Bên trong hang dơi Phú Quốc

Càng tiến sâu vào bên trong hang khung cảnh tuyệt vời bắt đầu hiện ra. Những khối thạch nhũ từ trên cao treo lơ lửng, họa quyện với những tia nắng lọt vào thành những gam màu sắc lung linh, huyền bí. Trong hang có rất nhiều dơi, loài động vật này hoạt động về đêm, vì thế bạn ngày chúng treo ngược lơ lửng để ngủ và bạn có thể quan sát rõ.

Vì độ sâu của hang chỉ chừng 50 mét nên bạn sẽ di chuyển vào tham quan và quay trở lại ngoài hang khá nhanh, Tầm 10 đến 20 phút cho một lần di chuyển vào hang dơi, Bạn cũng đừng quên chụp những bức ảnh trong Hang Dơi Phú Quốc để làm kỉ niệm nhé.