Hơn 300 gian hàng tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ 2019

Posted By : Vina Phú Quốc/ 484

Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ – VITM Cần Thơ 2019 được tổ chức tại Cần Thơ từ ngày 29/11 đến 1/12/2019, Đây là sự kiện du lịch có quy mô lớn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch trong khu vực xây dựng, quảng bá, chào bán các sản phẩm du lịch, góp phần đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của khu vực, mời du khách cùng Vina Phú Quốc Travel xem qua thông tin qua bài viết sau nhé.

Công ty du lịch Vina Phú Quốc Travel tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ – VITM Cần Thơ 2019

Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ –  VITM Cần Thơ 2019 thu hút hơn 300 gian hàng của nhiều doanh nghiệp quốc tế và Việt Nam, nhiều cơ sở dịch vụ và điểm du lịch độc đáo cả nước tham gia. Đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến giới thiệu và chào bán sản phẩm cho du khách tại TP. Cần Thơ.

Với sự tham gia, ủng hộ của các tỉnh trong khu vực, các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế. VITM Cần Thơ 2019 sẽ trở thành một sự kiện du lịch tiêu biểu hàng năm của Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Trong đó, điểm nhấn của Hội chợ là sự kiện Diễn đàn du lịch “Các giải pháp đưa ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng thành một trung tâm du lịch hàng đầu Việt Nam”.

Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ – VITM Cần Thơ 2019

Công ty du lịch Vina Phú Quốc Travel mang đến ngày hội nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn

Theo đó, VITM Cần Thơ 2019 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động nổi bật: Giới thiệu sản phẩm du lịch, giới thiệu điểm đến. Ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước với nhau cũng như các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài; liên hoan ẩm thực giữa các vùng, miền; Diễn đàn “Phát triển du lịch ĐBSCL”; Hội thảo “Sản phẩm Du lịch khu vực ĐBSCL”; Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu của ĐBSCL năm 2019… Được biết, tại VITM Cần Thơ 2019 lần này, các doanh nghiệp sẽ tung ra các gói sản phẩm khuyến mại (tour trong nước và quốc tế, vé máy bay, phòng khách sạn, vé tham quan…) trực tiếp tới khách tham quan, mời du khách tham khảo bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm tiện ích du lịch cho nhà mình nhé.

Công ty du lịch Vina Phú Quốc Travel với đội ngũ nhân viên năng động tận tình phục vụ nhu cầu du lịch của du khách.
Công ty du lịch Vina Phú Quốc Travel nhiệt tình tư vấn cho khách tham quan

Trong những năm qua, du lịch ĐBSCL có những bước phát triển mạnh mẽ. Và có những đóng góp to lớn cho nền kinh tế địa phương. Năm 2018, du lịch ĐBSCL đã đón trên 40 triệu lượt khách du lịch đến tham quan và du lịch, tăng hơn 17% so với năm 2017; tổng doanh thu từ du lịch đạt trên 24 nghìn tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2017. ĐBSCL đã có sự liên kết hợp tác tương đối tốt. Hiệp hội Du lịch ĐBSCL đã xây dựng được 12 điểm du lịch quốc gia tiêu biểu phục vụ du khách. Để chuẩn bị tốt cho Hội chợ VITM Cần Thơ 2019. Hiệp hội Du lịch ĐBSCL đã phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam xây dựng kế hoạch chi tiết tổ chức Hội chợ.

Công ty du lịch Vina Phú Quốc Travel tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế – Cần Thơ 2019 (VITM Cần Thơ 2019)

Hội chợ du lịch Quốc tế – Cần Thơ 2019 (VITM Cần Thơ 2019) sẽ diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ, số 108 Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.