Hòn Gầm Ghì ở Phú Quốc – Mỹ nữ giữa biển Tây

Posted By : Vina Phú Quốc/ 590

So với hòn Móng Tay và hòn Thơm, thì hòn Gầm Ghì của du lịch Phú Quốc có lẽ là cái tên còn khá xa lạ với nhiều người, Nhưng sẽ là sự hối tiếc lớn nếu bạn đi Phú Quốc mà không ghé hòn đảo dễ thương này, mời du khách cùng https://vinaphuquoc.com/ điểm qua đôi nét thông tin qua bài viết sau nhé.

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc hiện ra với vẻ đẹp hồng hoang, bờ cát trắng hoang sơ và các rạn san hô ven bờ liền kề. Hòn đảo này nằm ở phía nam An Thới thuộc vịnh Thái Lan. Là một phần của quần đảo An Thới gồm 17 hòn đảo nhỏ. Hòn đảo này có một số bãi biển tuyệt đẹp và được bao quanh bởi các rạn san hô. Nước biển xung quanh đảo trong vắt mà bạn có thể nhìn thấy đáy rõ ràng.

Nàng mỹ nữ giữa biển Tây

Một màu xanh biển, sóng ánh sáng vuốt ve ôm lấy hòn Gầm Ghì Phú Quốc. Gầm Ghì hiện ra như một nàng mỹ nữ có nét đẹp tự nhiên ngời sáng, hoang dại nhưng rất cô đơn. Từ đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Thái Lan khi làm một chuyến đi đến đảo.

Nằm ở nơi hẻo lánh nhất phía nam của quần đảo An Thới. Hòn Gầm Ghì có những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Cùng những vách đá với những hình dạng kỳ lạ, cát trắng. Có một thế giới bên dưới đại dương với những rạn san hô đầy màu sắc đang sẵn sàng chào đón kẻ lạc lối nào đó đến chơi, mời du khách điểm tin du lịch qua bài viết Cho Thuê Tàu Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Làm sao để đến Hòn Gầm Ghì Phú Quốc?

Để đến hòn đảo hoang vắng hòn Gầm Ghì Phú Quốc bạn có thể thuê một chiếc thuyền từ thị trấn An Thới. Khám phá, bơi lội, tắm nắng, thư giãn trên đảo bạn sẽ có cảm giác như dấu chân con người chưa từng có ở đây. Các bãi biển ở đây cực kỳ đẹp. Bạn sẽ thấy như đang thực sự bị mất hút trong thiên đường. Nước biển màu ngọc lam với làn sóng bình tĩnh đập vào bờ mang lại một bầu không khí thoải mái. Sống ảo tại đây không phải là một lựa chọn tồi đâu nhé.

hòn Gầm Ghì Phú Quốc - mỹ nữ cô đơn giữ biển Tây
Hòn Gầm Ghì – Mỹ nữ cô đơn giữa biển Tây

Những hoạt động bạn nên khám phá ở hòn Gầm Ghì ở Phú Quốc

Hòn Gầm Ghì là một hòn đảo được đánh giá là bình dị nhất Phú Quốc. Bạn cũng có thể đến đây bằng cách tham gia tour lặn biển/lặn với ống thở ở phía nam. Tắm biển ở đây có cảm giác rất nhẹ nhàng, thư giãn. Vì đây là bãi biển thuộc hàng đẹp nhất Phú Quốc mà chưa có nhiều người biết tới, mời bạn xem thêm bài viết Tour Cano 4 Đảo Phú Quốc để thêm hành trang du lịch cần nhé.

hòn Gầm Ghì ở Phú Quốc - mỹ nữ giữa biển Tây
Hòn Gầm Ghì – Mỹ nữ cô đơn giữa biển Tây

Bơi lội ở Hòn Gầm Ghì Phú Quốc cũng là một điều lý thú, Nước biển ở đây trong sạch, mặt nước yên tĩnh, nhẹ nhàng cho bạn tha hồ bơi lội các kiểu, Lặn ở đây lý tưởng khi lặn với ống thở. Vì rạn san hô khu vực quanh đảo khá nông cạn, Có san hô cứng và nhiều loài sinh vật biển có thể khiến bạn thấy yêu thích.