Hòn Gầm Ghì Phú Quốc

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc – “Đậm chất Acoustic”

Posted By : Giao De/ 217

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc là một trong những hòn đảo xinh đẹp thuộc quần đảo Phú Quốc, hòn đảo hoang tưởng chừng đã bị ngó lơ nhưng hiện nay lại là một trong những địa điểm du lịch hot tại Phú Quốc, hòn đảo thường được ghé thăm qua chương trình Tour 4 Đảo Phú Quốc, điểm cuốn hút của Hòn Gầm Ghì chính là vẻ đẹp thiên nhiên, yên bình của hòn đảo này.

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc
Hòn Gầm Ghì Phú Quốc

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc có gì hot?

Dường như các vẻ đẹp thiên nhiên biển đảo đều được tập hợp tại Hòn Gầm Ghì Phú Quốc: Làn nước xanh trong, bãi cát trắng mịn, cả những bãi đá và hàng dừa ven bãi biển, hơn thế nữa là vẻ đẹp hoang sơ vốn có của hòn đảo “đậm chất Acoustic” đã thêm phần thú vị cho nơi đây, tạo cho du khách có cảm giác như lạc giữa hoang đảo.

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc
Hòn Gầm Ghì Phú Quốc

Hoàng Hôn trên biển Phú Quốc là một trong những đặc sản khó cưỡng, khoảnh khắc chỉ ngắn ngủi nhưng đọng lại dư âm lâu dài, tại Hòn Gầm Ghì cũng thế, chiều đến là lúc cảnh sắc của Hoàng Hôn nổi bật hơn hết.

Hoàng Hôn Hòn Gầm Ghì Phú Quốc
Hoàng Hôn Hòn Gầm Ghì Phú Quốc

Đường đến Hòn Gầm Ghì Phú Quốc?

Đứng “Giữa Đại Lộ Đông Tây” đâu là đường đến Hòn Gầm Ghì Phú Quốc? cách di nhất để đến được hòn đảo này là mình đến đảo Phú Quốc, sau đó đi xe khách đến Cảng An Thới Phú Quốc và đi Cano hoặc tàu du lịch đến hòn, thường thì du khách sẽ lựa chọn đi Tour Cano đi 4 đảo vì trong chương trình có ghé hòn Gầm Ghì, đây cũng là lựa chọn tối ưu để quý khách có được 1 ngày vui chơi được trọn vẹn hơn.

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc
Hòn Gầm Ghì Phú Quốc

Dịch Vụ Du Lịch tại Hòn Gầm Ghì Phú Quốc

Hòn Gầm Ghì hay còn gọi là Hòn Dăm Ngang hiện nay là điểm đến lý tưởng cho trải nghiệm biển đảo Phú Quốc, rạn san hô ở đây cũng được đề cử là một trong những điểm ngắm san hô đẹp nhất Phú Quốc, là một trong 4 hòn đảo xinh đẹp trong chương trình Tour Cano 4 Đảo Phú Quốc.

Hòn Gầm Ghì Phú Quốc
Hòn Gầm Ghì Phú Quốc

Dịch vụ tour Cano Phú Quốc đang là Tour hot tại Phú Quốc, các hoạt động giải trí tại đảo như câu cá, lặn ngắm san hô, tắm biển, thưởng thức hải sản,…Tất cả đem đến cảm giác thư giãn, “gác lại âu lo” sau những ngày dài căng thẳng giữa chốn thị thành, cùng https://vinaphuquoc.com/ tham khảo thêm nhiều thông tin cần cho chuyến du lịch Phú Quốc, đặc biệt là thông tin Hòn Gầm Ghì Phú Quốc và Tour Cano 4 Đảo Phú Quốc để chốt lịch trình sắp đến nhé.