Hòn Mây Rút Phú Quốc

Hòn Mây Rút Phú Quốc – Nơi “Biển Nhớ” Gọi Về!

Posted By : Giao De/ 227

Hòn Mây Rút Phú Quốc không chỉ là “Biển Nhớ” dành cho nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà có lẽ là “Biển Rộng” luôn bên du khách khi đến với Phú Quốc, những ai đặt chân đến đây đều muốn níu kéo ở lại, biển nhớ gọi ta về với sự yên bình, thư thái đến lạ, cảm giác lắng động cùng cảnh sắc nơi đây, điều mà hiếm khi có được ở nơi thành thị xôn xao.

Giới thiệu đôi nét về Hòn Mây Rút

Hòn Mây Rút là một trong những hòn đảo thuộc quần đảo Phú Quốc, hòn đảo có vẻ đẹp hoang sơ, nơi đây chưa có nhiều cơ sở hạ tầng nên hòn này vẫn giữ được sự tự nhiên – hoang dã vốn có – đến đây quý khách được hòa mình với thiên nhiên, trải nghiệm cảm giác của người dân biển đảo qua các hoạt động câu cá, lặn ngắm san hô, bắt hải sản theo cách thủ công nhất, mọi thứ diễn ra theo cách dân dã sẵn có của cuộc sống thường ngày nơi đây.

Hòn Mây Rút Phú Quốc
Hòn Mây Rút Phú Quốc

Thời điểm thích hợp đi Hòn Mây Rút Phú Quốc?

Phú Quốc và Hòn Mây Rút thuộc Vịnh Thái Lan nên ít bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các cơn bảo trong năm, tuy nhiên mình cũng không nên đi đảo vào những ngày biển động. Trường hợp bình thường thì quý khách đều có thể khởi hành đi các hòn vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Hòn Mây Rút Phú Quốc
Hòn Mây Rút Phú Quốc

Phương tiện di chuyển đến Hòn Mây Rút Phú Quốc?

Quý khách có thể chọn đi bằng Cano cao tốc hoặc tàu du lịch, 2 phương tiện này đều đáp ứng được nhu cầu di chuyển, tuy nhiên nhiều du khách chọn Cano vì thời gian di chuyển nhanh và cũng có du khách chọn tàu du lịch cho các hoạt động trên biển như câu cá, câu mực đêm – Khoảng cách giữa các hòn không quá xa nên thời gian di chuyển ngắn – Các tàu du lịch và Cano tại Phú Quốc luôn có các trang bị bảo hộ nên đảm bảo được tính an toàn cao khi có các sự cố phát sinh.

Hòn Mây Rút Phú Quốc
Hòn Mây Rút Phú Quốc

Đường Đến Hòn Mây Rút?

Để đến được Hòn Mây Rút hay các hòn khác tại Phú Quốc thì điều đầu tiên là quý khách cần có mặt tại Phú Quốc bằng các phương tiện hàng không hay tàu cao tốc, tiếp theo mình cần di chuyển đến cảng tàu phường An Thới để đi hòn Mây Rút bằng Cano cao tốc hay tàu du lịch. Thường thì nhiều du khách sẽ lựa chọn tham quan một lượt các hòn qua chương trình Tour Cano 4 Đảo Phú Quốc, đây là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí và thời gian khi đi du lịch Phú Quốc.

Hòn Mây Rút Phú Quốc
Hòn Mây Rút Phú Quốc

Dịch vụ tại Hòn Mây Rút Phú Quốc

Hòn Mây Rút Phú Quốc hiện nay đang thu hút nhiều du khách đến với hòn đảo này, các hoạt động du lịch sôi động hàng ngày, các chương trình tour được lên lịch tham quan thường nhật, đặc biệt là Tour Cano 4 Đảo Phú Quốc – Hòn Mây Rút là một trong 4 hòn đảo xinh đẹp nằm trong chương trình tour này, mời bạn xem chi tiết thông tin để đặt dịch vụ này tại trang web Vinaphuquoc.Com, Vina Phú Quốc Travel là một trong những thương hiệu hàng đầu Phú Quốc trong lĩnh vực du lịch, hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn quý khách nhé.